Luyện Đọc

101 Thành ngữ trong tiếng Nhật – 101 Japanese Idioms

Hoàn thiện kĩ năng giao tiếp với 101 thành ngữ tiếng Nhật

Cuốn sách được xuất bản vào 19 tháng 7 năm 2008. Bản quyền: Attribution Non-commercial. Dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức ngôn ngữ cũng như văn hóa Nhật.

 

101-thanh-ngu-trong-tieng-nhat
101 Idioms thành ngữ tiếng Nhật hay

 

Cuốn sách được trình bày theo ngôn ngữ Nhật – Anh. Chia làm 5 phần

Phần 1: Relating to Nature
Phần 2: Creatures Large and Small
Phần 3: The Human Body
Phần 4: From One to Ten and More
Phần 5: More Cultural Keys

Các thành ngữ và cách diễn đạt trong cuốn sách này mang đến sự thú vị và hữu ích cho người dùng hơn với nhiều mục đích khác nhau.
 

Cuốn sách phù hợp với những ai có hứng thú muốn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Dù bạn đang theo học một khóa học tiếng Nhật nào đó, bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi sang Nhật Bản, bạn đang muốn học hỏi thêm về xã hội ngôn ngữ của họ, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn làm quen thêm nhiều bạn bè ở đất nước mặt trời mọc này thì đây hẳn là điều mà bạn muốn học vì sẽ gây cho họ ấn tượng rất mạnh mẽ về việc thành thạo những thành ngữ này.
 
Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/BV718VE44ZCE
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *