1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)

100,000  85,000 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNDTN0322

Xuất bản: NXB Trẻ – Năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 320 trang / 250g

Tình trạng: còn hàng

Mã: 17KSNDTN0322
Mô tả

1800 câu đàm thoại Tiếng Nhật thông dụng tuyển tập đầy đủ nhất các quán ngữ tiếng Nhật. Không chỉ giới hạn trong phạm vi sách cho người đi du lịch, cuốn sách luyện Hội thoại này còn trình bày tất cả những câu hỏi mà sinh viên, doanh nhân, giáo viên, người nội trợ hay những người chuyên nghiệp khác cần đến – không chỉ dùng khi ghé qua đất nước này mà còn để thiết lập một cuộc sống ở đây và kết bạn với người Nhật.

1800 câu đàm thoại Tiếng Nhật thông dụng có những nội dung gì:

1800 câu đàm thoại Tiếng Nhật thông dụng chia làm 19 chương, bao quát hầu hết mọi tình huống của một người Nhật Bản có thể gặp phải, từ việc gặp gỡ người khác, đi mua sắm, tham quan đến tìm nhà ở, tìm việc và sinh con. Mười chương đầu tập trung về những điều bạn cần biết khi kết bạn và giao tiếp trong tiếng Nhật, và chín chương sau sẽ đi vào chi tiết hơn hướng đến mục đích xây dựng cuộc sống tại Nhật Bản.

1800 câu đàm thoại Tiếng Nhật thông dụng được viết bằng chữ Nhật thông thường (với phiên âm furigana trên chữ Kanji) và bằng phiên âm Latinh để việc đọc trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, mỗi câu nói đều được thu âm bằng tiếng Anh và tiếng Nhật trong 1 đĩa CD MP3 đính kèm sau sách. Những người dẫn chuyện chuyên nghiệp được chọn lọc nhằm thể hiện đúng ngữ điệu chuẩn cùng sắc thái hàm chứa trong mỗi câu thoại, cũng như thể hiện những khác biệt nhẹ trong cách nói của nam và nữ. Nhóm tác giả đã cố gắng giữ cho cuốn sách luyện kỹ năng này súc tích, gọn gàng hết sức có thể bởi bạn càng mang theo dễ dàng, các tác giả càng cảm thấy hạnh phúc.

1800 câu đàm thoại Tiếng Nhật thông dụng hay ở điểm nào:

Điều độc đáo ở cuốn sách này là nó luôn thể hiện mọi thứ một cách hiện thực nhất; các lối nói được diễn đạt một cách tự nhiên như người bản xứ. Sách đề cấp đến nhiều khía cạnh trong đời sống, bao gồm cả thú nuôi và tiệc tùng, mua sắm và tình dục, hò reo vui sướng và thậm chí cả những lời nguyền rủa nhằm mang đến một bảng tóm tắt không thể tìm được ở đâu khác trong các sách dạy ngôn ngữ hay từ điển đang lưu hành.

1800 câu đàm thoại Tiếng Nhật thông dụng là một cuốn sách tiếng Nhật thiết thực, sâu sắc và vui nhộn. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận với tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần tìm ra câu bạn muốn dùng và nói to lên!
——————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *