Mô tả

Những năm gần đây, tiếng Nhật ngày càng phổ biến và trở nên quen thuộc đối với người Việt Nam. Số lượng người sử dụng tiếng Nhật trong công việc, sinh hoạt, học tập… cũng ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu này, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách 2000 Câu Giao Tiếp Nhật Việt.

2000 Câu Giao Tiếp Nhật Việt có cấu trúc như thế nào?

2000 Câu Giao Tiếp Nhật Việt gồm 2 phần

+ Phần đầu của cuốn sách giao tiếp tiếng Nhật này gồm các từ loại thường dùng, những câu ngắn, những câu đàm thoại đơn giản, thông dụng.

+ Phần kế tiếp gồm những tình huống giao tiếp cụ thể thuộc nhiều đề tài khác nhau như ở trường học, ở tiệm sách báo, tiệm văn hóa phẩm, tại văn phòng công ti, công trình xây dựng,…

+ Có kèm CD phát âm chuẩn tiếng Nhật

2000 Câu Giao Tiếp Nhật Việt ưu điểm như thế nào?

2000 Câu Giao Tiếp Nhật Việt với 2000 câu giao tiếp đa dạng đủ trong mọi tình huống, giúp người học có thể linh động và chắt lọc được nhiều mẫu câu hay và phù hợp. Đồng thời, nhóm tác giả nhằm giúp bạn đọc có thể theo dõi hoặc tự học, cách đọc của từng nội dung tiếng Nhật được phiên âm tạm theo cách phát âm trong tiếng Latinh. Tuy chỉ là một phương pháp cổ điển, sơ đẳng song cách phiên âm này sẽ giúp bạn đọc mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng có thể giao tiếp, chuyển tải ý tưởng của mình bằng tiếng Nhật. Ngoài ra, cuốn sách còn kèm theo CD, giúp người học dễ dàng luyện được cách phát âm, cách biểu cảm của người bản xứ trong giao tiếp

2000 Câu Giao Tiếp Nhật Việt nên được sử dụng như thế nào?

2000 Câu Giao Tiếp Nhật Việt dành cho những ai mong muốn cải thiện khả năng đàm thoại cũng như mong muốn giao tiếp tiếng Nhật một cách tự nhiên và đa dạng trong môi trường tiếng Nhật năng động hiện nay. Hãy tập nhớ các mẫu câu, đồng thời luyện đọc các mẫu câu đó theo giọng chuẩn của người bản xứ có trong CD, vừa nghe vừa lặp lại, chỉnh sao cho giọng mình một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tích lũy cho mình vốn từ vựng đã được cung cấp trong sách nhé. Bởi nếu không có từ vựng phong phú, bạn sẽ rất khó giao tiếp hiệu quả với người Nhật.

Hãy liên hệ ngay với KatchUp để sở hữu cuốn sách tiếng Nhật giao tiếp này nhé.
——————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “2000 Câu Giao Tiếp Nhật Việt – Song Ngữ Nhật Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *