Luyện Kanji

24 Quy tắc học Kanji trong tiếng Nhật – Tài liệu hay

Học chữ Kanji luôn là bức tường cản trở lớn trên con đường học tập của chúng ta, vậy hãy thử với cuốn 24 nguyên tắc học Kanji nhé.

Trong văn viết giao tiếp hằng ngày, nếu chúng ta không sử dụng Kanji trên thư từ, văn bản, hợp đồng, hồ sơ, tư liệu thì rất dễ gây ra sự nhầm lẫn, không rõ ràng và khó hiểu khi đọc. Nói cách khác, kanji không thể thiếu trên giấy bút và không thể không học khi chúng ta đã bước chân vào ngôn ngữ tiếng Nhật. 

24-quy-tac-hoc-kanji
24 Quy tắc học Kanji – Tài liệu học kanji hay

Đây là cuốn sách của 2 tác giả Trần Việt Thanh và Nghiêm Đức Thiện viết được chia làm 2 tập, mỗi tập 12 quy tắc với những hình vẽ minh họa sinh động và giải thích thú vị chắc chắn sẽ làm việc học chữ Hán của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.
 
24-Quy-tắc-học-Kanji-2
24 Quy tắc học Kanji – Cách tự học hán tự tiếng Nhật

 
Trong mỗi tập còn có thêm 1 phần phụ nói về mối quan hệ giữa âm Hán Việt và âm On của Kanji trong tiếng Nhật, phần này ta sẽ chia nhỏ 1 chữ Hán ra thành nhiều phần để cấu thành nên chữ đó, nghĩa của chữ Hán đó cũng sẽ được giải thích theo những phần nhỏ đó.
 
Download tài liệu: http://www.mediafire.com/download/jbupx9v4bmwm3r8/24+quy+tac+hoc+kanji.rar
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
Link dự phòng: https://drive.google.com/open?id=0B-tICbqhPkjsR1BPSWhxS1ZLT2M
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *