Truyện Tranh Nhật Bản

6 địa điểm tại Nhật Bản thích hợp việc đi bộ

6 địa điểm tại Nhật Bản thích hợp việc đi bộ

1. Shikoku Henro

Đây là một cuộc hành hương quan trọng đối với những người quan tâm đến vai trò mà truyền thống và tôn giáo chơi trong văn hóa Nhật Bản. cuộc phiêu lưu đảo này là cả một cuộc hành trình về thể chất và tinh thần hấp dẫn, được thực hiện bởi nhiều người Nhật tôn giáo có đầu óc, cũng như đi bộ đường dài ở nước ngoài.
Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian trên nhỏ nhất của hòn đảo chính của Nhật Bản, Shikoku. Nếu bạn muốn chinh phục toàn tuyến – tham gia trong một con số khổng lồ 88 ngôi chùa trong quá trình này – bạn sẽ phải đi lang thang trong hơn 1000km. Bạn có thể làm điều đó chỉ trong vòng hơn một tháng, nhưng hầu hết các tín đồ cho phép gần hai. hikers Savvy và khách hành hương cũng như có thể sử dụng giao thông công cộng để cắt ra một số phần và bỏ qua một vài ngôi đền quá với phương pháp học katakana
 

6-dia-diem-tai-Nhat-Ban-thich-hop-viec-di-bo

6 địa điểm tại Nhật Bản thích hợp việc đi bộ

2. Kumano Kodo
Một tuyến đường hành hương, các Kumano Kodo được rất cao đánh giá các ngôi chùa của nó đã được đưa vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO. Chiến đấu trên khắp các sườn núi có nhiều cây cối dày đặc tại bán đảo Kii trên hòn đảo chính của Nhật Bản Honshū là một nhiệm vụ hoàng đế tự sử dụng để thực hiện thường xuyên. Có ba tuyến đường chính, tất cả là thử thách nhưng bổ ích. Một phần lớn của những niềm vui được ở trong ryokans truyền thống (nhà trọ) trên đường nơi bữa tiệc đêm của bạn sẽ được bắt đầu bằng (tắm suối nước nóng xã) onsen hãy cùng tham khảo thêm làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả

3. Núi Phú Sĩ
Một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất trên thế giới không thất vọng. Nó là đỉnh cao mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản, unmissable trên bất kỳ viên đạn đi xe lửa phía nam Tokyo. Nó là một con quái vật núi lửa 3776m cao, nổi tiếng vì thường thường bị giới hạn với một bụi tuyết, đó không phải là lý tưởng cho người đi bộ – lưu ý rằng nó chỉ mở cửa cho đi bộ giữa tháng Bảy và giữa tháng Chín.
Fuji có thể được giải quyết trong một chuyến đi trong ngày, mặc dù say độ cao có thể là một vấn đề ngay cả khi bạn làm một đêm tại khu vực này, do đó sẽ dễ dàng trên cơ thể của bạn được khuyên.

4. Nhật Bản Alps
Phong cảnh núi ấn tượng nhất Honshu của đi kèm trong các hình thức của Nhật Bản Alps sâu sắc ấn tượng. Có vô số tùy chọn cho việc khởi động của bạn vào đây. tăng tương đối nhẹ nhàng được có thể được tìm thấy ở trong thung lũng Kamikochi, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng các thung lũng như một điểm trung gian cho việc giải quyết ascents nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như Yarigatake (3180m) và Hotakadake (3190m). Các Tateyama Kurobe Alpine Route sử dụng một hỗn hợp của việc đi bộ và giao thông công cộng để trang trải một vùng phong cảnh đẹp nhất trong dãy Alps.
 

6-dia-diem-tai-Nhat-Ban-thich-hop-viec-di-bo
6 địa điểm tại Nhật Bản thích hợp việc đi bộ

5. Nakasendo Trail

Một tuyến đường với di sản nghiêm trọng, đã được đi từ thế kỷ thứ tám, quốc lộ cổ này từ Kyoto thông qua những gì là tại Shiga, Gifu và Nagano quận lên đến đỉnh điểm trong người tiền nhiệm của Tokyo, Edo.

Liên doanh trên đó ngày hôm nay và bạn đang đi theo bước chân của tướng quân Tokugawa (lãnh đạo quân sự Nhật Bản), người sử dụng nó để đi du lịch thông qua các ngọn núi trên các chiến dịch quân sự của họ. Nó sẽ đưa họ khoảng ba tuần để trang trải khoảng cách 533km, được chia thành 67 giai đoạn.

Hôm nay bạn có thể đi trên những đoạn khác nhau của nó mà tồn tại, sử dụng giao thông công cộng để liên kết các phần. Trên đường đi bạn, dừng lại ở thị trấn cũ quyến rũ được bảo tồn, nơi du khách mệt mỏi có thể nghỉ ngơi và thưởng thức một chiếc giường cho ban đêm trước khi chuyển, chẳng hạn như Tsumago và Narai.

6. Đi bộ khóa học Daibutsu
ba cây số đi bộ đường dài đường mòn phổ biến này mở ra một cảnh ngắn, nhưng phong cảnh đẹp của chùa chiền và những ngọn núi và có thể được giải quyết trong khoảng từ một đến hai giờ. Để thực sự nhận được nhiều nhất của khu vực, mở rộng đi bộ này với một đường vòng để các hang động đền dành riêng cho nữ thần Zeniarai Benten, được gọi là "tiền-giặt Benten '. nữ thần này được cho là liên quan với tốt tài sản, âm nhạc và nước hãy cùng tham gia và đọc thêm tiếp với bí quyết học từ vựng tiếng nhật

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *