Đất nước Nhật Bản

9 điểm đến khi tới Kansai (Nhật Bản) – Phần 1

9 điểm đến khi tới Kansai (Nhật Bản) Phần 1

Bạn đã được sống trong một chuỗi ngày trong công việc bận rộn và đột nhiên một ngày hãy cùng học tiếng nhật nhanh nhất tham khảo thêm nhé
ông chủ của bạn nói với bạn rằng ông ấy sẽ "giải phóng"1 tuần bởi vì ông không có gì để bạn phải làm. Có rất nhiều điều khác mà bạn muốn làm nhưng thời gian bị hạn chế. Chỉ cần tự thưởng cho mình một chuyến đi xa. Nó chỉ là một lời mở đầu buồn cười cho những gì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay bây giờ, 9 lựa chọn tuyệt vời ,tuyệt đẹp cho chuyến đi trong ngày của bạn xung quanh khu vực Kansai.

Takeno hang động màu xanh

9-diem-den-khi-toi-kansai-nhat-ban-ban-can-biet

Nguồn: kashimakanko

Toyooka nằm ở phía bắc của Hyogo với diện tích lớn nhất bao quanh bởi biển tự nhiên. Họ có một thế giới độc đáo được gọi là San-in Coast Geopark ở phần phía bắc của Toyooka, (Nhật Bản) trên biển với nhiều đốm biển ngoạn mục cho bơi và lặn. Đặc biệt, bạn có thể tham gia một tour du lịch với một chiếc thuyền để khám phá những bờ biển hoang sơ của Nhật Bản trên biển và khám phá vẻ đẹp bên trong những tảng đá ở đây. Bạn sẽ chắc chắn ngạc nhiên bởi cảnh quan của Hasakari động đá chạy trên bờ biển với một tảng đá tròn được tổ chức giữa không trung bởi hai tảng đá lớn. Các điểm đáng chú ý là một hang động màu xanh bên trong hang động mà  lớn hơn mũi của Kirihama với 18 mét chiều cao. Nếu bạn đã từng biết về các hang động xanh ở Ý, bạn có thể tưởng tượng Takeno hang động màu xanh như em gái của nó. Nước từ biển Nhật Bản  xâm nhập vào hang động và mang về bầu không khí bí ẩn. Bạn sẽ có cơ hội được sống trong đất và không bầu trời và cảm thấy hơi thở của nó với sự thoải mái từ tinh sóng nước trong xanh.

Địa chỉ: Takenochokirihama, Toyooka-shi, Hyogo 

Giá: 8500 yên cho du lịch lặn biển xanh
 

Ikenoyama đá côn trùng ăn

9-diem-den-khi-toi-kansai-nhat-ban-ban-can-biet

Nguồn: nippon Kichi

Người ta tin rằng chỉ có con người với trí tuệ và sáng tạo của họ có thể làm cho kiệt tác trên đá, nhưng nó thực sự là một sai lầm bởi vì nó cũng có thể tự thay đổi bản chất của mình bằng cách làm việc chăm chỉ và di chuyển trong thời gian dài. Xem Ikenoyama , ban đầu bạn tưởng tượng một tổ ong khổng lồ. Tính đến chiều cao khoảng 50 mét, hàng ngàn lỗ nhỏ đông rải rác trên bề mặt đá giống như một đàn lớn của côn trùng đã chỉ đến đây và ăn đá. Trên thực tế, thủ phạm không phải là côn trùng. Những lỗ vô số đã bị xói mòn bởi gió và mưa qua các năm. Tùy thuộc vào cấu trúc và chất liệu của đá, gió và nước có thể tạo ra các loại khác nhau hình thù đá. Ikenoyama , bằng cách đó nó trở thành di sản thiên nhiên nổi tiếng khắp Wakayama.

Địa chỉ: Ikenoyama, Kozagawa-cho, Higashimuro-gun, Wakayama 

Vé vào cửa: miễn phí

 

làng tranh Miyama

9-diem-den-khi-toi-kansai-nhat-ban-ban-can-biet

Nguồn: japanguide

Trong Nhật Bản hiện đại ngày nay, bạn có thể tìm ra một ngôi làng cổ xưa thu hútdu khách nhiều nhất ở Miyama, Kyoto. Ở chân đồi núi, làng xuất hiện và biến mất xen kẽ giữa các cây xanh, để lộ mái tranh màu xám. Hầu như tất cả những ngôi nhà được thiết kế với mái tranh cũ và đã được duy trì cẩn thận như một trang web di sản văn hóa. Đi bộ quanh làng, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và quan cảnh ngoạn mục của mái tranh dưới phông nền của núi. Có những con đường nhỏ chạy quanh làng với hoa nhỏ màu sắc ở cả hai bên. Khu vườn trong làng có màu xanh lá cây tươi trong mùa xuân và lá đỏ vào mùa thu giống như một bức tranh thay đổi. Vào mùa đông, họ sẽ treo nhiều đèn lồng tuyết ấm áp như thế mà làm cho một cái nhìn tuyệt vời xung quanh làng. Đây thực sự là một cơ hội cho bạn để thoát khỏi của bất kỳ thiết bị điện hoặc mạng xã hội để đắm vào không gian lịch sử với vẻ đẹp truyền thống.

Địa chỉ: Miyamacho-Kita Nantan-thành phố Kyoto 

Vé vào cửa: miễn phí

 

Ako Misaki onsen Ginpa Zhuang Inn

9-diem-den-khi-toi-kansai-nhat-ban-ban-can-biet

Nguồn: travelrakuten

Nó không chỉ là onsen nhưng một buổi bình minh của thiên đàng mà một số kênh truyền hình ở Nhật Bản gọi nó là kỳ quan thế giới khám phá. Các phòng tắm hơi được gọi là Amami, nước nóng đã được mở trong tháng 7 năm 2012 với tầm nhìn toàn cảnh ra biển lớn và nó chỉ mất khoảng 15 phút bằng xe buýt từ Trạm Banshu. Khi ngâm mình trong nước nóng, bạn có thể bỏ qua với bề mặt biển rộng lớn và cảm thấy như không có biên giới giữa phòng tắm của bạn và đại dương. Sunset  được coi là kho tàng của các suối nước nóng. Từ không gian mở rộng lớn, khi bạn nhìn thấy mặt trời dần dần rơi xuống biển, bạn cảm thấy nó đang đổ một chất lỏng màu cam với nước và nó lan rộng ra đến vị trí của bạn như bạn đang tắm trong chất lỏng ánh nắng mặt trời. Nó chắc chắn là một trải nghiệm đáng nhớ để thưởng thức cảnh hoàng hôn từ onsen không khí thoải mái này.
Địa chỉ: Misaki, Ako City, Hyogo Prefecture 678-0215 ​​
Giờ mở cửa: 11:00-20:00 pm

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms) 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *