Luyện Nghe

An Integrated Approach to Intermediate Japanese

An Integrated Approach to Intermediate Japanese

Là cuốn giáo trình luyện nghe tiếng Nhật phù hợp cho ai vừa bước qua trình độ sơ cấp

Về phía các giáo trình trung cấp học luyện nghe tiếng Nhật, An Intergrated Approach to Intermediate Japanese là mình thấy khá hay với nội dung nghiêng về văn hóa khá nhiều giúp mình thấy hứng thu hơn khi nghe. Ngoài ra An Integrated Approach to Intermediate Japanese là giáo trình có thể coi là tiếp nối theo 2 cuốn Genki I&II.

 

luyen-nghe-tieng-nhat-Integrated-Approach-Intermediate
Integrated Approach to Intermediate – file nghe tiếng Nhật

Miura, Akira & Hanaoka McGloin, Naomi
The Japan Times, 342 trang
Revised Edition, 2008

 
Nội dung Integrated Approach to Intermediate gồm 15 bài, mỗi bài được mở đầu bằng 3 điểm văn hóa, tiếp đến là phần hội thoại để luyện nghe tiếng Nhật rồi từ vựng, hán tự, các điểm ngữ pháp… cuối sách có phần tra Hán tự, mẫu ngữ pháp và từ vựng. Chúc các bạn học tập tốt.

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/Z5GK6VPKE41K
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *