Đất nước Nhật Bản

Ấn tượng với con đường xuyên tòa nhà ở Nhật

Hôm nay, học tiếng nhật katakana sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thật là tốt, bạn có thể tìm hiểu những kiến thức về cuộc sống của nước Nhật Bản nhé

Đến với đất nước Nhật Bản xinh đẹp, trong trung tâm thành phố Osaka, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhà cao tầng hoành tráng, trong số đó thì có 1 tòa nhà rất nổi tiếng với kiến trúc của nó. Tòa nhà Gate Tower Building, có 16 tầng thì tầng thứ 5, 6, 7 là đường cao tốc.

 
An-tuong-voi-con-duong-xuyen-toa-nha-o-Nhat
Trung tâm thành phố Osaka

 
Tòa nhà này đã làm nên một điều thú vị và thu hút khách du lịch bởi sự độc đáo của nó. Ba tầng 5, 6, 7 của tòa nhà không có văn phòng mà thông với nhau bởi cửa ra Umeda của tuyến Ikeda thuộc hệ thống đường cao tốc Hanshin. Cùng làm sao học tiếng nhật nhanh nhất
An-tuong-voi-con-duong-xuyen-toa-nha-o-Nhat
Tòa nhà thu hút khách du lịch bởi sự độc đáo của nó

 
Trước đây Gate Tower Building là 1 công ty gỗ và chế biến than hoạt tính, nhưng dần bị suy thoái. Sau đó, chủ tòa nhà đã quyết định phát triển nó hơn nhưng trong thời gian này chính phủ Nhật lại có quyết định xây đường cao tốc đi qua tòa nhà này. Chủ sở hữu của những lô đất đó quyết sẽ không từ bỏ dự định, ông đã đàm phán với tập đoàn xây dựng đường cao tốc Hanshin trong vòng 5 năm và cuối cùng đạt được giải pháp như hiện nay.
An-tuong-voi-con-duong-xuyen-toa-nha-o-Nhat
Đường cao tốc đi xuyên qua tòa nhà

 
Các cấu trúc bao quanh của đường cao tố là giúp ngăn các tiếng ồn và độ rung. Ngoài việc đường cao tốc đi xuyên qua tòa nhà, tất cả các hoạt động của tòa nhà này vẫn diễn ra bình thường.
woa, vậy là bạn đã có thêm một trong những thông tin mới của chúng tôi về nước Nhật, 
học tiếng nhật phải mất bao lâu bạn sẽ biết được nhé.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                             Theo dat nuoc nhat ban 
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *