Văn hóa Nhật Bản

Bàn chải đánh răng không cần kem của Nhật

Bàn chải đánh răng không cần kem của Nhật

Mới đây các nhà khoa học Nhật Bản vừa phát minh ra một loại bàn chải đánh răng mới có thể chải răng thông thường mà không cần kem đánh răng, bàn chải đó có tên là Misoka. Nếu bạn muốn hiểu thêm về văn hóa cũng như cuộc sống của người Nhật thì hãy cùng cách học từ vựng tiếng nhật theo dõi nhé
 
Ban-chai-danh-rang-khong-can-kem-cua-Nhat
Bàn chảy đánh răng Misoka
 
 
Được tạo ra bởi thiết kế Kosho Ueshima phối hợp với công ty công nghệ nano Yumeshokunin phát triển, nó có lớp lông đặc biệt được bọc trong một lớp ion nano kháng khuẩn. Các ion nano trên lông bàn chải sẽ tách ra và bám lên răng tạo thành một màn bọc bảo vệ răng, tương tự như tác dụng của kem đánh răng khi đánh răng bằng bàn chải Misoka.
 
Ban-chai-danh-rang-khong-can-kem-cua-Nhat-1
Bàn chảy công nghệ nano Mosoka
Với tính năng, loại bàn chải này sẽ tiết kiệm cho chúng ta một khoảng khi không phải dùng kem đánh răng nữa. Bên cạnh đó,  nó cũng có tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn khi không phải tiếp xúc với hoá chất từ kem đánh răng và nuốt nhầm bọt kem đánh răng nữa.
 
Ban-chai-danh-rang-khong-can-kem-cua-Nhat-3
Các ion nano trên lông bàn chải sẽ tách ra và bám lên răng tạo thành một màn bọc bảo vệ răng
 
 Tuy nhiên, bạn sẽ phải thay bàn chải mỗi tháng 1 lần vì lớp nano sẽ mòn đi theo thời gian. Vậy là xong một bài về nước Nhật cám ơn các bạn đã theo dõi tự học tiếng nhật nhé

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *