Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

Bảng chữ cái tiếng Nhật-ReadWrite Hiragana ReadWrite Katakana

Phần mềm hỗ trợ học bảng chữ cái tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả.

Phần mềm nhỏ gọn này giúp các bạn học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana cách dễ dàng, ReadWrite Hiragana và ReadWrite Katakana của hãng Declan. Trình bày dễ hiểu với chú thích bằng tiếng Anh là ưu thế của 2 phần mềm này. Ngoài ra còn có thêm bản luyện viết chữ dạng bản in để các bạn luyện trên nháp 🙂

ReadWrite-Hiragana-phan-mem-bang-chu-cai
ReadWrite Hiragana Katakana – bảng chữ cái tiếng Nhật sơ cấp

ReadWrite-Katakana-phan-mem-bang-chu-cai
ReadWrite Hiragana Katakana – bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản
 

​Đây là phần mềm học tiếng Nhật cho người đang học trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Người học có thể dùng chức năng ghi âm để so sánh giọng đọc của mình với giọng của người bản xứ, tập viết theo hình ảnh minh họa “động”, tạo lập một vốn từ vụng đơn giản. Một trong những khó khăn lớn khi học tiếng Nhật là viết và phát âm sao cho đúng. Phần mềm ReadWrite Hiragana & ReadWrite Katakana sẽ giúp bạn khắc phục được khó khăn này. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/7L5MH7AIHNH6
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *