Bộ đề thi mẫu N5 – 5 cuốn (mới)

388,000  282,000 

Mã sản phẩm: 17KSNTN50244

Tình trạng: Còn hàng

Mã: 17KSNTN50244 Danh mục:
Mô tả

Bộ đề thi mẫu N5 – 5 cuốn (mới)

Nihon gonoryokushiken N 5 yosomondaishu (Kèm CD)

Sách luyện thi N5 Yosou mondaishuu bao gồm 3 chương chính là 3 phần của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5.

Chương 1 言語知識(文字・語彙)phần thi hán tự và từ vựng. Trong phần thi này Sách luyện thi N5 Yosou mondaishuu lại phân chia thành 4 mondai tương tự với 4 dạng bài của đề thi tiếng Nhật N5.

Chương 2 言語知識(文法)・読解 phần thi đọc hiểu và ngữ pháp. Trong phần thi này Sách luyện thi N5 Yosou mondaishuu được chia làm 6 mondai, với 3 mondai dành cho phần thi ngữ pháp và 3 mondai dành cho phần thi đọc hiểu.

Chương 3 聴解 phần thi nghe hiểu. Trong phần thi này Sách luyện thi N5 Yosou mondaishuu được tác giả biên soạn với 3 mondai tương ứng với 3 dạng bài của đề thi.

Sách luyện thi N5 Yosou mondaishuu được biên soạn dành riêng cho kỳ thi tiếng Nhật N5 và được biên soạn theo dạng đề với phần đáp án rõ ràng và chi tiết. Do đó, đây là cuốn sách luyện thi N5 phù hợp cho những ai muốn rèn luyện chuyên sâu vào đề cũng như đánh giá năng lực thực tế trước khi tham gia vào kỳ thi

Sách luyện thi N5 Yosou mondaishuu với hàng loạt các câu hỏi tương ứng với các phần thi khác nhau của đề thi sẽ phần nào giúp học giả làm quen với đề và hoàn thành tốt kỳ thi với điểm số như mong đợi.

Tanki masuta Nihon gonoryokushiken doriru (Kèm CD)

Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru bao gồm 2 phần cơ bản:

Phần 1 của sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru là một bộ đề thi bao gồm 4 phần thi 文字。語彙、文法、読解、聴解 . Mỗi phần thi được xây dựng với số mondai, số lượng câu hỏi, và phân bổ thời gian tương tự như đề thi Năng lực Nhật ngữ N5. Hơn nữa, phần đáp án và nội phần transcript nội dung nghe được trình bày rõ ràng chi tiết phần nào giúp bạn học dễ dàng đánh giá kết quả hơn.

Phần 2 của sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru là tổng hợp tất cả các câu hỏi của từng mondai để bạn học có thể rèn luyện theo từng mondai, từ đó nằm vững nội dung, cách làm, những cái mẹo cũng như những điều cần chú ý khi thực hiện mondai đó.

Nihon gonoryokushiken koshiki mondaishu N 5 (Kèm CD)

Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu là một giáo trình tiếng Nhật hữu ích mà học giả cần tham khảo trước khi lập kế hoạch luyện thi hay tham gia kỳ thi. Bởi vì, sau khi hoàn thành cuốn sách này, học giả sẽ đánh giá được năng lực thực tế của mình, tổng điểm mình sẽ đạt được nếu hiện tại tham gia kỳ thi, những phần nào nổi trội và những phần nào còn yếu kém đề từ đó lập kế hoạch cũng như điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho đạt được kết quả như mong đợi.

Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu là một cuốn sách tiếng Nhật cung cấp đề thi với đầy đủ đáp án, hướng dấn chấm bài, giải thích đáp án, nội dung nghe vô cùng rõ ràng và chi tiết… Do đó, thư viện giáo trình tiếng Nhật phải công nhận rằng Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu là một tài liệu phù hợp cho những ai muốn vượt kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N5!

Nihon gonoryokushiken Kanzen moshi N5 (Zettai gokaku N5) (Kèm CD)

Quyển sách bao gồm 3 đề thi, với mỗi đề thi thử, cấu trúc cũng như mức độ khó đều tương đương với đề thi thực tế góp phần giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.

Ngoài ra sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

Với phần đáp án giải thích cặn kẽ cũng giúp bạn hiểu rõ, rút kinh nghiệm cho lần đi thi thực tế

Việc cung cấp thêm từ vựng mới cũng như tổng hợp ngữ pháp cũng giúp bạn nâng cao hiệu quả khi làm bài thực tế.

Sách luyện thi N5 Zettai gokaku thực sự là quyển sách hay giúp các bạn chuẩn bị thật kỹ càng để đi thi JLPT đạt kết quả tốt nhất. Hãy cùng Kho sách ngoại ngữ chinh phục người bạn này nha.

Taisaku N5 tổng hợp Moji, goi, bunpou

Taisaku N5 tổng hợp Moji, Goi, Bunpou và những điểm nổi bật:

Bao quát nội dung ra đề N5: sách bao quát hầu hết các mục xuất hiện trong đề chữ viết, từ vựng, ngữ pháp N5 nên có thể chắt lọc những phần quan trọng để học hiệu quả, không lãng phí.

Dễ lập kế hoạch học tập: 3 phần chữ viết, từ vựng, ngữ pháp mỗi phần đều có thể hoàn thành trong 15 ngày học tập. Các phần chữ viết, từ vựng, ngữ pháp đều có thể học mỗi ngày vài trang, và hoàn thành tất cả các phần trong vòng 15 ngày.

Học từng bước chắc chắn: phần học của mỗi ngày đều được thiết kế theo hình thức “sắp xếp điểm quan trọng -> bài luyện tập”. Cho nên vừa học vừa có thể tự kiểm tra xem mình có hiểu bài không.

Có phần dịch kèm hỗ trợ tự học: từ vựng và câu ví dụ trong phần ngữ pháp có phần dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên rất hữu ích cho việc tự học.

Tự kiểm tra thực lực: phần cuối có 3 bài kiểm tra tổng hợp, ngoài phần kiến thức chữ viết, từ vựng, ngữ pháp còn có phần đọc hiểu nên có thể tham khảo xem khi đi thi thực tế mình phát huy được bao nhiêu khả năng. Hãy cố gắng dành được 35 trong tổng số 50 điểm nha.

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1plP4Oa_FIc0wJgNzRoLblmhZDIG2D6Sj

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đề thi mẫu N5 – 5 cuốn (mới)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *