Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3

80,000  69,000 

Mô tả

Trong giai đoạn nước rút cuối cùng này, việc luyện làm đề thi năng lực tiếng Nhật N3 là vô cùng quan trọng. Thế nhưng chỉ thế là chưa đủ để giúp các bạn có thể dễ dàng chinh phục được kỳ thi này. Bởi việc tự luyện đề thi năng lực tiếng Nhật N3 sẽ gặp khá nhiều khó khăn, có thể kể đến như sau:

  • Không dồi dào tài nguyên như tiếng Anh. Hiện tại, các bộ đề JLPT miễn phí trên mạng khá hạn chế, gây khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm nguồn đề.
  • Các hiện tượng ngữ pháp trong tiếng Nhật khá zíc-zắc, nếu không có giáo viên trực tiếp giải thích, bạn sẽ khó hiểu bản chất của từng hiện tượng. Nên khó có thể tự giải thích vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia khi luyện đề.
  • Học ngôn ngữ không chỉ là học tiếng mà còn là học văn hóa. Nếu chỉ học qua sách vở mà không nghe trực tiếp kinh nghiệm chia sẻ từ những người đã từng trải nghiệm văn hóa Nhật, bạn sẽ rất khó tiếp cận một cách chính xác.

Hơn thế nữa, nếu bạn có thời gian thì việc tham gia một lớp luyện thi tiếng Nhật là ý tưởng tuyệt vời. Trước đây, mình học khối A nhưng vẫn có thể đạt điểm giỏi môn tiếng Anh khối D. Vì hồi đó mình có tham gia một lớp luyện thi tiếng Anh. Cho nên, dù về nhà hầu như không học, mình vẫn rất nhớ các kiến thức. Vì trong quá trình luyện thi, giảng viên cứ giảng đi giảng lại các đơn vị kiến thức. Nhờ đó mình có thể nhớ các kiến thức rất tự nhiên và cụ thể trong từng tình huống bài tập mình đã gặp. Nếu có thể, hãy cố gắng tham gia một khóa học luyện thi JLPT. Có thể số tiền bạn bỏ ra không lớn, nhưng những kiến thức bạn thu lại chắc chắn sẽ khá nhiều đấy. Các thầy cô tại lớp cũng sẽ chia sẻ các “mẹo” làm bài nữa đấy, không chỉ đối với đề thi N3 mà cả các kỳ thi khác nữa!

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *