Tài Liệu Khác Tiếng Trung

Bộ gõ Tiếng Trung Sogou

Bộ gõ Tiếng Trung Sogou và những điều cần biết

1. Bộ gõ Tiếng Trung Sogou là phần mềm chuyên dụng cho việc soạn thảo văn bản bằng Tiếng Trung.

2. Bộ gõ Tiếng Trung là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho công việc và học tập.

3. Bộ gõ Tiếng Trung Sogou là phần mềm gõ Tiếng Trung được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.

4. Tốc độ gõ Tiếng Trung hoặc soạn thảo văn bản Tiếng Trung được cải thiện rõ rệt bởi vì xác suất hiện ra chữ cần tìm ở vị trí số 1 rất cao, chỉ cần ấn phím "Space" là chọn được ngay, không cần phải ấn phím 2, 3, 4 hoặc di chuột để chọn chữ cần tìm. Với phần mềm gõ Tiếng Trung khác thì luôn phải dùng phím 2, 3, và di chuột nên tốc độ gõ Tiếng Trung hay soạn thảo văn bản Tiếng Trung bị chậm đi rất nhiều. Đây chính là điều mà mình tâm đắc nhất ở Bộ gõ Tiếng Trung Sogou.

5. Kho Database của Sogou cực kỳ lớn, Sogou luôn thu thập các từ vựng Tiếng Trung mới nhất và các từ vựng về chuyên ngành khác nhau để phục vụ tốt hơn cộng đồng người Trung Quốc cũng như cộng đồng Quốc tế khi sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung Sogou.

6. Giao diện của Bộ gõ Tiếng Trung Sogou có thể thay đổi thành giao diện khác nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện đang sử dụng, trong phần mềm Bộ gõ

7. Tiếng Trung Sogou có một kho giao diện rất đẹp có sẵn để bạn có thể thoải mái lựa chọn, hoặc bạn có thể truy cập vào trang chủ của Sogou để lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với mình nhất.
DOWNLOAD: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TM2VtQ3B5S2VkemM
——————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *