Bộ KatchUp Flashcard 3000 Từ vựng Tiếng Trung A (1500 từ) – High Quality

742,500  585,000 

Mã: 2222970062583 Danh mục:
Mô tả

Bộ KatchUp Flashcard 3000 Từ vựng Tiếng Trung A – High Quality

Bộ KatchUp Flashcard 3000 Từ vựng Tiếng Trung  A – High Quality gồm khoảng 1500 từ đơn, 6000 từ Hán ghép ví dụ, được sử dụng rộng rãi trong kỳ thi HSK và giao tiếp thông dụng. Đồng thời, thẻ học có kèm hình ảnh minh họa cách viết từ cùng với cách ghi nhớ, phát âm từ. Ngoài ra, bộ Flashcard 3000 Từ vựng Tiếng Trung  A sử dụng giấy màu xanh chất lượng, ép plastic hai mặttặng kèm code học online.

Bo-katchup-flashcard-3000-tu-vung-tieng-trung
Bộ KatchUp Flashcard 3000 Từ vựng Tiếng Trung A gồm 15 cuốn

Bộ KatchUp Flashcard 3000 Từ vựng Tiếng Trung  A – Người học tiếng Trung sẽ dễ dàng khắc phục những khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Hán. Với thiết kế chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức. Các từ Hán trải dài từ HSK 1 đến HSK 3 và từ Hán thông dụng giao tiếp hằng ngày giúp người học nắm vững số lượng từ cần thiết cho kì thi cũng như tăng vốn từ dùng để giao tiếp.
Thông tin sản phẩm
Nội dung đảm bảo.
Mỗi thẻ trong bộ Flashcard KatchUp – 3000 Từ vựng tiếng Trung A gồm 15 cuốn  bao gồm:
– Mặt trước là chữ Hán đơn + có kèm hình ảnh minh họa về từ Hán cùng với chia bộ thủ rõ ràng + 4 từ ghép ví dụ  và cách viết từ.
– Mặt sau là nghĩa chữ Hán + cách ghi nhớ + cách đọc từ và nghĩa từ ví dụ.

Bo-katchup-flashcard-3000-tu-vung-tieng-trung
Bo-katchup-flashcard-3000-tu-vung-tieng-trung
Bộ KatchUp Flashcard 3000 Từ vựng Tiếng Trung A

Thiết kế chất lượng
Flashcard được ép plastic từng tờ chống nước và bụi bẩn. Lại bo tròn 2 góc giúp sản phẩm tránh bong hư và nhàu nát trong quá trình sử dụng lâu dài. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.
– Các thẻ trong bộ Flashcard được in trên giấy định lượng 180 gsm, chất lượng đảm bảo; được bấm lỗ một đầu để xâu vào khoen, tiện dụng làm móc chìa khóa, dễ dàng mang theo và thay đổi thứ tự thẻ theo ý thích.
– Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Trung được ép plastic và bo tròn 2 góc
Phương pháp học tiện dụng
Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.
Sản phẩm tặng kèm:
Tặng kèm mã code học 3000 từ tiếng Trung phần A online trị giá 250.000đ, tại đó bạn có thể học – ôn tập – nghe phát âm và kiểm tra trắc nghiệm giúp bạn có thể tự kiểm tra được kiến thức của mình và có kế hoạch học tập được tốt hơn. Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.

Katchup-flashcard-3000-tu-tieng-Trung
Tặng kèm hệ thống học online trên website KatchUp.vn

Phương pháp học KatchUp Flashcard 3000 từ hiệu quả hiệu quả
Lấy ra 1 tấm flashcard 3000 từ, nhìn vào chữ Hán chính cần học. Cách để nhớ hữu hiệu nhất khi học chữ Hán là hãy liên tưởng đến hình ảnh có thể gợi nhớ.
Ví dụ chữ “phụ” thì có hình 1 cặp lông mày và bộ râu, giống như khuôn mặt người đàn ông, không nhất thiết bạn phải nhớ theo hình ảnh gợi nhớ của KatchUp, bạn có thể hình dung thêm nhiều hình ảnh để giúp mình gợi nhớ tốt hơn.

 flashcard-katchup-tieng-trung-online-3000-tu-phan-b-1-720x720
Phương pháp học KatchUp Flashcard 3000 từ vựng tiếng Trung

Tiếp theo, bạn học thêm các từ thường gặp đi với với chữ Hán đó. Nếu chưa biết viết chữ Hán nên bắt đầu bằng nét nào trước, nét nào sau thì Flashcard KatchUp sẽ có hướng dẫn cho bạn viết từng nét. Sau đó, lật sang mặt sau để xem nghĩa của chữ chữ Hán và cách nhớ nghĩa, cách đọc cũng như nghĩa của từ vựng đi cùng.
Vừa nhìn, vừa viết, vừa nghe (có thể luyện nghe trên hệ thống học online). Cứ thế, bạn cứ lật qua lật lại như vậy cho tới khi tự tin là đã thuộc. Và cứ mỗi ngày như vậy, KatchUp đảm bảo bạn sẽ không còn sợ chữ Hán nữa.
Thông tin chi tiết
Kích thước: 4,2 x 8 cm
Thương hiệu: Flashcard KatchUp
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép: 60 mic
Trọng lượng(gram): 1500
Sản xuất tại: Việt Nam
Sản phẩm đi kèm:  hộp xinh xắn, khoen sắt cứng cáp, code học online

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ KatchUp Flashcard 3000 Từ vựng Tiếng Trung A (1500 từ) – High Quality”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *