Bộ KatchUp Flashcard cho bé Tiếng Anh – Đồ dùng gia đình – High Quality

80,000  59,000 

Mã: 2224561530624 Danh mục:
Mô tả

Flashcard cho bé Tiếng Anh KatchUp với Chủ đề Đồ dùng

Trong vô vàn những phương pháp ghi nhớ từ vựng hiện nay thì phương pháp học từ vựng bằng Flashcard là cách tốt  giáo dục sớm cho trẻ từ 12 tháng tuổi. Flashcard cho bé Tiếng Anh KatchUp – Chủ đề Đồ dùng gia đình – High Quality gồm các từ vựng tiếng Anh về những món vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày như: tủ lạnh, ti vi, đèn, tranh… Một mặt thẻ là hình ảnh minh họa sinh động, mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh, phiên âm và nghĩa tiếng Việt của từ. Khi học, bé sẽ xem hình ảnh để đoán từ vựng, sau đó lật qua mặt kia để kiểm tra đáp án chính xác.

Phông chữ in 2 màu phân biệt rõ ràng tiếng Anh và tiếng Việt, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng dạy các bé. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ.

KatchUp-Flashcard-Tieng-Anh-Cho-Be-Do-dung

Flashcard tiếng Anh cho bé KatchUp với Chủ đề Đồ dùng

Kích thước 9×13 cm gồm mặt trước, mặt sau
Chất liệu giấy glossy chất lượng

Sản phẩm được in trên chất liệu giấy bìa cứng glossy với 300gms dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian.

KatchUp-Flashcard-Tieng-Anh-Cho-Be-Do-dung
Bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian.
Bộ flashcard gồm 30 thẻ thông minh. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ. Đồng thời, thẻ được bo tròn 4 góc để bảo vệ bé khỏi trầy xước trong khi học.  25 chủ đề bao gồm các chủ đề gần gũi trong cuộc sống: phòng trong nhà, trái cây rau, động vật hoang dã

Ngoài ra khi mua sản phẩm flashcard KatchUp cho bé các bậc phụ huynh sẽ được tặng ngay mã code HỌC online cùng con yêu trị giá 250K và một Flashcard trắng 100 thẻ trị giá 30K.

Katchup-flashcard-tieng-anh-cho-be
Thẻ học online cho bé
flashcard-the-hoc-tieng-anh-cho-be
NHẤN NÚT “MUA NGAY” ĐỂ ĐỒNG HÀNH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CÙNG BÉ YÊU BẰNG FLASHCARD KATCHUP.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ KatchUp Flashcard cho bé Tiếng Anh – Đồ dùng gia đình – High Quality”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *