Bộ KatchUp Flashcard cho bé Tiếng Anh – Tòa nhà – High Quality

80,000  64,000 

Mã: 2229059006193 Danh mục:
Mô tả

Flashcard tiếng Anh cho bé KatchUp với Chủ đề Tòa nhà

Trong vô vàn những phương pháp ghi nhớ từ vựng hiện nay thì phương pháp học từ vựng bằng Flashcard là cách tốt  giáo dục sớm cho trẻ từ 0-6 tuổi. Flashcard tiếng Anh cho bé KatchUp – Chủ đề Tòa nhà gồm các từ vựng tiếng Anh về những tòa nhà, cửa hàng quen thuộc như: trường học, bưu điện, văn phòng. Một mặt thẻ là hình ảnh minh họa sinh động, mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh, phiên âm và nghĩa tiếng Việt của từ.

Phông chữ in 2 màu phân biệt rõ ràng tiếng Anh và tiếng Việt, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng dạy các bé. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ.

Bộ flashcard gồm 20 thẻ thông minh. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ. Đồng thời, thẻ được bo tròn 4 góc để bảo vệ bé khỏi trầy xước trong khi học.

KatchUp-Flashcard-Tieng-Anh-Cho-Be-Toa-nha
Mặt trước thẻ có hình ảnh minh học và mặt sau có từ tiếng Anh và nghĩa của từ

Kích thước 10×15 gồm mặt trước, mặt sau.
Chất liệu giấy glossy chất lượng.

Sản phẩm được in trên chất liệu giấy bìa cứng glossy với 300gms dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Card được ép plastic chống thấm nước và bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian.

KatchUp-Flashcard-Tieng-Anh-Cho-Be-Toa-nha
Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ
KatchUp-Flashcard-Tieng-Anh-Cho-Be-Toa-nha

Bộ flashcard cho bé 20 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề gồm 20 thẻ học. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ. Đồng thời, thẻ được bo tròn 4 góc để bảo vệ bé khỏi trầy xước trong khi học.  20 chủ đề bao gồm các chủ đề gần gữi trong cuộc sống môn học, số , đồ dùng

Ngoài ra khi mua sản phẩm flashcard KatchUp cho bé các bậc phụ huynh sẽ được tặng ngay mã code HỌC online cùng con yêu trị giá 250K và một Flashcard trắng 100 thẻ trị giá 30K.

flashcard-the-hoc-tieng-anh-cho-be
flashcard-the-hoc-tieng-anh-cho-be
Flashcard học online cho bé
NHẤN NÚT “MUA NGAY” ĐỂ ĐỒNG HÀNH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CÙNG BÉ YÊU BẰNG FLASHCARD KATCHUP.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ KatchUp Flashcard cho bé Tiếng Anh – Tòa nhà – High Quality”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *