Bộ KatchUp Flashcard cho bé Tiếng Anh – Trái cây – High Quality

50,000  40,000 

Mã: 2222004292481 Danh mục:
Mô tả

Flashcard tiếng Anh cho bé KatchUp – Chủ đề Trái cây, rau

Trong vô vàn những phương pháp ghi nhớ từ vựng hiện nay thì phương pháp học từ vựng bằng Flashcard là cách tốt  giáo dục sớm cho trẻ từ 12 tuổi, Flashcard tiếng Anh cho bé KatchUp với Chủ đề Trái cây gồm các từ vựng tiếng Anh về các loại trái cây quen thuộc như: chuối, táo…Một mặt thẻ là hình ảnh minh họa sinh động, mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh, phiên âm và nghĩa tiếng Việt của từ. Khi học, bé sẽ xem hình ảnh để đoán từ vựng, sau đó lật qua mặt kia để kiểm tra đáp án chính xác.

Khi học, bé sẽ xem hình ảnh để đoán từ vựng, sau đó lật qua mặt kia để kiểm tra đáp án chính xác. Một mặt thẻ là hình ảnh minh họa sinh động, mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh, phiên âm và nghĩa tiếng Việt của từ  Phông chữ in 2 màu phân biệt rõ ràng tiếng Anh và tiếng Việt, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng dạy các bé. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ.

Bộ flashcard gồm 20 thẻ thông minh. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ. Đồng thời, thẻ được bo tròn 4 góc để bảo vệ bé khỏi trầy xước trong khi học.

KatchUp-Flashcard-Tieng-Anh-Cho-Be-Trai-cay

Mặt trước thẻ có hình ảnh minh họa và mặt sau có từ tiếng Anh và nghĩa của từ

Kích thước 9×13 cm gồm mặt trước, mặt sau.
Chất liệu giấy glossy chất lượng.

Sản phẩm được in trên chất liệu giấy bìa cứng glossy với 300gms dày dặn, có độ cứng phù hợp cho việc tráo thẻ. Card được ép plastic chống thấm nước và bề mặt giấy bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian.

KatchUp-Flashcard-Tieng-Anh-Cho-Be-Trai-cay
KatchUp-Flashcard-Tieng-Anh-Cho-Be-Trai-cay
Bộ flashcard 20 chủ đề

Bộ flashcard cho bé 20 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề gồm 20 – 30 thẻ học. Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ. Đồng thời, thẻ được ép plastic và bo tròn 4 góc để bảo vệ bé khỏi trầy xước trong khi học. 20 chủ đề bao gồm các chủ đề gần gũi trong cuộc sống: động vật hoang dã, nông thôn, phòng trong nhà …

Ngoài ra khi mua sản phẩm flashcard KatchUp cho bé các bậc phụ huynh sẽ được tặng ngay mã code HỌC online cùng con yêu trị giá 250K và một Flashcard trắng 100 thẻ trị giá 30K.

flashcard-the-hoc-tieng-anh-cho-be

Flashcard KatchUp Thẻ học online cho bé (Mặt trước)

flashcard-the-hoc-tieng-anh-cho-be

Một số sản phẩm THẺ HỌC TIẾNG ANH chất lượng dành cho mọi lứa tuổi khác như:

flashcard-toeic

Hãy đặt mua ngay hôm nay tại katchup.vn để nhận được ưu đãi hấp dẫn. Hiện web đang giảm giá lên đến 25% giá trị đơn hàng,  Katchup xin đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ KatchUp Flashcard cho bé Tiếng Anh – Trái cây – High Quality”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *