Bộ KatchUp Flashcard TOEFL A – Best Quality (03AB)

360,000  252,000 

Mô tả

Việc học từ vựng rất quan trọng đối với những người học ngoại ngữ, bởi không có vốn từ vựng bạn không thể đọc hiểu cũng như là nghe nói được. Việc học từ vựng quan hệ mật thiết với kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì vậy bạn phải tích cực trau dồi vốn từ ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, đối với những người không có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Anh thì việc học tiếng Anh lại càng khó khăn. Hơn nữa, họ không tìm ra được cách học thích hợp đem lại hiệu quả cao. Bộ flashcard từ vựng TOEFL tiếng Anh cùng thiết kế nhỏ – gọn – nhẹ, có thể mang theo bên mình và học mọi lúc mọi nơi giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình cũng như đạt được kết quả tốt trong kỳ thi TOEFL.

Với 600 thẻ in từ vựng  thường sử dụng trong các kỳ thi TOEFL, được biên soạn kỹ lưỡng từ tài liệu chính thống “Essential vocabulary for TOEFL”. Đồng thời, thẻ học có kèm hình ảnh minh họa sinh động và câu ví dụ dịch nghĩa giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn. Ngoài ra, bộ Flashcard Toefl sử dụng giấy trắng in màu chất lượng, ép plashtic hai mặttặng kèm code học – thi online được đựng trong hộp xinh xắn giúp bạn sử dụng Flashcard lâu hơn hoặc sang trọng khi làm quà tặng cho người thân yêu.
Bo-KatchUp-Flashcard-TOEFL-A-Best-Quality
Bộ KatchUp Flashcard TOEFL A – Best Quality
Mô tả sản phẩm
Nội dung đảm bảo
Thẻ học ngoại ngữ – Bộ KatchUp Flashcard TOEFL được biên soạn kỹ lưỡng từ bộ sách  “Essential vocabulary for TOEFL ” – Bộ tài liệu danh tiếng và chính thống luyện thi TOEFL.
Mặt trước:
Chủ đề từ vựng, từ vựng chính với font chữ to nổi bật + từ loại + cách phát âm từ.
Hình ảnh trực quan minh họa sinh động nghĩa của từ chính giúp người học dễ dàng liên tưởng, đoán nghĩa của từ.
Ví dụ kèm theo giúp bạn dễ hiểu, thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.
Mặt sau:
Nghĩa từ vựng và gia đình từ.
Đặc biệt có phần dịch nghĩa câu ví dụ giúp bạn nắm bắt từ nhanh hơn, học hiệu quả hơn.
Bo-KatchUp-Flashcard-TOEFL-A-Best-Quality
Bo-KatchUp-Flashcard-TOEFL-A-Best-Quality
Mặt trước – Mặt sau Bộ KatchUp Flashcard Toefl A
Thiết kế chất lượng
Sản phẩm Bộ KatchUp Flashcard TOEFL A – Best Quality gồm 6 cuốn, mỗi cuốn gồm khoảng 90 – 100 thẻ.
Tất cả các thẻ đều được ép plastic 2 mặt chống thấm nước, bụi bẩn và bo tròn 2 góc hình chiếc lá để Flashcard không bị quăn góc trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ khi học.
Tham khảo sản phẩm màu xanh, in một màu tại: https://katchup.vn/bo-katchup-flashcard-toefl-a-high-quality-pid-25
Đồng thời bộ K Bộ KatchUp Flashcard TOEFL A – Best Quality được đựng trong hộp xinh xắn giúp bạn bảo quản Flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang luyện thi Toefl hoặc mong muốn nâng cao, trau dồi thêm trình độ tiếng Anh.
Bo-KatchUp-Flashcard-TOEFL-A-Best-Quality
Flashcard được ép plastic 2 mặt và bo tròn 2 góc
Phương pháp học tiện dụng
Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.
Sản phẩm tặng kèm
Khi mua sản phẩm Flashcard Toefl KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI TOEFL ONLINE trị giá 250.000đ sử dụng không thời hạn, tại đó bạn có thể luyện nghe phát âm và kiểm tra trình độ của mình mỗi ngày. Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.
cach-hoc-online-toefl
Tặng ngay hệ thống học và thi Toefl online trên website KatchUp.vn
Cách học với Flashcard đạt hiệu quả tối ưu theo phương pháp Leitner
Học nhanh – Nhớ lâu
Đầu tiên hãy sử dụng hệ thống 5 hộp hay tối thiểu 3 hộp (có thể mua hoặc tự làm đều được) và đánh số thứ tự từ 1 đến 5 cho mỗi hộp.
  • Bỏ các thẻ flashcard vào hộp số 1.
  • Trong quá trình học từ vựng, với mỗi thẻ Flashcard trả lời đúng, bạn chuyển chúng sang hộp số 2, và những thẻ trả lời sai sẽ vẫn ở hộp số 1.
Cach-hoc-voi-Flashcard
Cách học với Flashcard đạt hiệu quả tối ưu theo phương pháp Leitner
  • Bạn học đến những tấm thẻ ở hộp số 2. Nếu bạn vẫn trả lời đúng, hãy chuyển những thẻ đó sang hộp số 3 và tiếp tục như vậy cho đến khi chuyển thẻ flashcard đến hộp cuối cùng.
  • Những tấm thẻ trả lời sai ở các hộp 2, 3, 4 … đều phải chuyển lại về hộp số 1. Quá trình lặp lại cho đến khi tất cả các thẻ flashcard đều nằm ở hộp cuối cùng, như vậy là bạn đã ghi nhớ được hết những từ vựng đó rồi đấy!
Thông tin chi tiết
SKU: 7708678451041
Kích thước: 4,2 x 8 cm
Thương hiệu: Flashcard KatchUp
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép: 60 mic
Trọng lượng(gram): 600
Sản xuất tại: Việt Nam
Sản phẩm đi kèm:  hộp xinh xắn, khoen sắt cứng cáp, code học và thi thử Ielts online
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ KatchUp Flashcard TOEFL A – Best Quality (03AB)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *