Bộ KatchUp Flashcard TOEIC – Best Quality (01B)

360,000  306,000 

Mô tả

Bài thi TOEIC là bài thi phản ánh trình độ tiếng Anh giao tiếp trong công việc ngành nghề kinh doanh, thương mại, du lịch… Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận. Nắm bắt được xu hướng đó, KatchUp đã tạo ra bộ Flashcard TOEIC – Best Quality. Bộ sản phẩm được biên soạn từ giáo trình chính thống dành cho kỳ thi TOIEC “Barron’s 600 essential words for TOEIC”. Ví dụ sinh động, nội dung phong phú ắt hẳn bộ flashcard sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC. Bộ này bao gồm khoảng 600 thẻ in từ vựng  thường sử dụng trong các kỳ thi TOEIC, thẻ học có kèm hình ảnh minh họa sinh động và câu ví dụ dịch nghĩa giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn. Ngoài ra, bộ Flashcard Toeic sử dụng giấy màu trắng chất lượng, chữ có màu sắc nổi bật, ép plashtic hai mặt và tặng kèm code học – thi online được đựng trong hộp xinh xắn giúp bạn sử dụng Flashcard lâu hơn hoặc sang trọng khi làm quà tặng cho người thân yêu.
Tham khảo sản phẩm Flashcard Toeic ép nhựa giấy xanh: https://katchup.vn/bo-katchup-flashcard-toeic-high-quality-pid-27

Bo-KatchUp-Flashcard-TOEIC-Best-Quality-01B

Bộ KatchUp Flashcard Toeic – High Quality gồm 6 cuốn giấy trắng và chữ có màu nổi bật

Mô tả sản phẩm
Nội dung đảm bảo
Thẻ học ngoại ngữ – Bộ KatchUp Flashcard TOEIC chia theo từng chủ đề như: Contracts; Marketing; Shipping: Quality control; Events… và được biên soạn kỹ lưỡng từ bộ sách  "Barron's 600 essential words for the TOEIC " – Bộ tài liệu danh tiếng và chính thống luyện thi TOEIC.
Mặt trước:
Chủ đề từ vựng, từ vựng chính với font chữ to nổi bật + từ loại + cách phát âm từ.
Hình ảnh trực quan minh họa sinh động nghĩa của từ chính giúp người học dễ dàng liên tưởng, đoán nghĩa của từ.
Ví dụ kèm theo giúp bạn dễ hiểu, thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.
Mặt sau:
Nghĩa từ vựng và gia đình từ.
Đặc biệt có phần dịch nghĩa câu ví dụ giúp bạn nắm bắt từ nhanh hơn, học hiệu quả hơn.

Bo-KatchUp-Flashcard-TOEIC-Best-Quality

Bo-KatchUp-Flashcard-TOEIC-Best-Quality

Mặt trước – Mặt sau Bộ KatchUp Flashcard Toeic có nhiều màu sắc nổi bật

Thiết kế chất lượng
Sản phẩm Bộ KatchUp Flashcard TOEIC – Best Quality gồm 6 cuốn chia theo chủ đề, mỗi cuốn gồm khoảng 90 – 100 thẻ.
Tất cả các thẻ đều được ép plastic 2 mặt chống thấm nước, trên nền giấy trắng, các chữ in màu sắc nổi bật và bo tròn 2 góc hình chiếc lá giúp Flashcard không bị quăn góc trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, bảo vệ tốt sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ khi học.
Đồng thời bộ Bộ KatchUp Flashcard TOEIC – Best Quality được đựng trong hộp xinh xắn và sang trọng giúp bạn bảo quản Flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang luyện thi Toeic hoặc mong muốn nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Anh.
Toeic của Katchup còn có nhiều phiên bản với loại giấy trắng ép, không ép, xanh  nữa, các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Bo-KatchUp-Flashcard-TOEIC-Best-Quality

KatchUp Flashcard Toeic ép plastic 2 mặt và bo tròn 2 góc

Phương pháp học tiện dụng
Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.
 Sản phẩm tặng kèm
Khi mua sản phẩm bộ Bộ KatchUp Flashcard TOEIC – Best Quality bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI TOEIC ONLINE trị giá 250.000đ sử dụng không thời hạn, tại đó bạn có thể luyện nghe phát âm và kiểm tra trình độ của mình mỗi ngày. Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.

flashcard-katchup-tieng-anh-online-toeic

Tặng ngay mã code học và thi Toeic online trị giá 250.000

Cách học với Flashcard đạt hiệu quả tối ưu theo phương pháp Leitner
Học nhanh – Nhớ lâu
Đầu tiên hãy sử dụng hệ thống 5 hộp hay tối thiểu 3 hộp (có thể mua hoặc tự làm đều được) và đánh số thứ tự từ 1 đến 5 cho mỗi hộp.

  • Bỏ các thẻ flashcard vào hộp số 1.

  • Trong quá trình học từ vựng, với mỗi thẻ Flashcard trả lời đúng, bạn chuyển chúng sang hộp số 2, và những thẻ trả lời sai sẽ vẫn ở hộp số 1.

Cach-hoc-voi-Flashcard

Cách học với Flashcard đạt hiệu quả tối ưu theo phương pháp Leitner

  • Bạn học đến những tấm thẻ ở hộp số 2. Nếu bạn vẫn trả lời đúng, hãy chuyển những thẻ đó sang hộp số 3 và tiếp tục như vậy cho đến khi chuyển thẻ flashcard đến hộp cuối cùng.

  • Những tấm thẻ trả lời sai ở các hộp 2, 3, 4 … đều phải chuyển lại về hộp số 1. Quá trình lặp lại cho đến khi tất cả các thẻ flashcard đều nằm ở hộp cuối cùng, như vậy là bạn đã ghi nhớ được hết những từ vựng đó rồi đấy!

Thông tin chi tiết
SKU: 7707074659488
Kích thước: 4,2 x 8 cm
Thương hiệu: Flashcard KatchUp
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép: 60 mic
Trọng lượng(gram): 600
Sản xuất tại: Việt Nam
Sản phẩm đi kèm:  hộp xinh xắn, khoen sắt cứng cáp, code học và thi thử Toeic online

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ KatchUp Flashcard TOEIC – Best Quality (01B)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *