Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản – Đề Thi Thử N5 – Song Ngữ (Kèm CD)

102,000 

Mô tả

 Đề thi thử N5 của Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản nói riêng và Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản gồm 3 cuốn nói chung được biên soạn dành riêng cho các bạn học viên, những ai có mong muốn hoặc dự định đến Nhật để du học và tu nghiệp. Mục đích chính của bộ sách này nhằm giúp người học nắm vững kiến thức của trình độ N5 để có thể tự tin bước vào nước Nhật.

Đề thi thử N5 có những đặc điểm gì:

Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản bao gồm 3 cuốn: Hội thoại ứng dụng, ngữ pháp cơ bản và đề thi thử N5. Mỗi cuốn sách chuyên về từng kỹ năng khác nhau.

– Hội thoại ứng dụng: giúp người học có thể nói được tiếng Nhật bản địa thông qua các đoạn hội thoại dùng trong mọi ngữ cảnh, ghi lại các kiến thức không thể thiếu trong cuộc sống ở Nhật.

– Ngữ pháp có bản: bao gồm toàn bộ từ vựng, ngữ pháp của cấp độ N5 dùng để ôn tập, bồi dưỡng kiến thức còn thiếu trong thời gian ngắn trước khi đến Nhật

– Đặc biệt Bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản đề thi thử N5 là các bộ đề thi N5 được biên soạn dựa trên nội dung và cấu trúc đề thi Năng lực Nhật ngữ hằng nằm. Từ đó giúp người học kiểm nghiệm được năng lực bản thân liệu mình có thể đạt được năng lực N5 hay không trước khi đi thi cũng như trước khi bước chân đến Nhật.

KatchUp hy vọng rằng bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản đề thi thử N5 không chỉ mang lại hiệu quả đáng kể cho các bạn du học sinh và tu nghiệp sinh chuẩn bị đến Nhật mà còn phần nào giúp người học tại Việt Nam vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5 với điểm số như mong đợi.

Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TUi10WXMwQWJRTE0
—————————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản – Đề Thi Thử N5 – Song Ngữ (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *