Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản – Ngữ Pháp Cơ Bản – Song Ngữ (Kèm CD)

125,000  110,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – Năm 2017

Số trang / Trọng lượng: 207 trang / 350g

Tình trạng: Còn sách

Mô tả
Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản – Ngữ Pháp Cơ Bản – Song Ngữ (Kèm CD)

Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản – Ngữ Pháp Cơ Bản là một phần trong bộ sách du học tu nghiệp Nhật Bản được biên soạn dành riêng cho những ai chuẩn bị hoặc có dự định đến Nhật học tập và làm việc. Bộ sách này bao gồm 3 cuốn về 3 kỹ năng quan trọng: Hội thoại ứng dụng, ngữ pháp cơ bản và đề thi thử N5 được biên soạn nhằm giúp các bạn học viên du học hay tu nghiệp Nhật Bản nắm vững kiến thức ở cấp độ sơ cấp – N5.

Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản – Ngữ Pháp Cơ Bản có những đặc điểm gì:

Bộ sách du học tu nghiệp Nhật bản Ngữ pháp cơ bản bao hàm toàn bộ từ vựng, ngữ pháp của cấp độ 4kyu cũ tương đương với cấp độ N5 hiện tại, dùng để ôn tập, bồi dưỡng kiến thức còn thiểu trong thời gian ngắn trước khi đến Nhật.

Hiện nay, tại Nhật từ tháng 7 năm 2012 đã bãi bỏ “chế độ đăng ký người nước ngoài” mà thay vào đó là thực thi “chế độ quản lý tạm trú” với thời gian tạm trú là 5 năm. Bởi vậy toàn bộ nội dung của cuốn sách ngữ pháp cơ bản nói riêng và bộ sách tu nghiệp Nhật bản nói chung đều tập trung biên tập theo “chế độ quản lý tạm trú”. Từ đó giúp người đọc làm quen trước với đời sống tại Nhật cũng như hiểu biết nhiều hơn về văn hóa, pháp luật và đời sống hằng ngày của người Nhật – nơi mình sẽ sinh sống trong tương lai.

Hãy cùng KhoSachNgoaiNgu.com sở hữu Bộ Sách Du Học Tu Nghiệp Nhật Bản – Ngữ Pháp Cơ Bản để nắm vững kiến thức cơ bản và vững vàng bước chân đến nước Nhật thân thương.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1XMxpVlvjjvFiAi5VHo4zs-X1BuoeecQ-