Bộ Tranh Dạy Minna Sơ cấp 1 – Dẫn Nhập và Luyện Tập (88 Tranh)

510,000 

Danh mục:
Mô tả

Bộ Tranh Minna Sơ cấp 1 Dẫn nhập và Luyện tập Hội thoại bao gồm 88 tranh được in trên giấy bìa Thái A4 và ép plastic cực bền. Đây là bộ tài liệu dành cho giáo viên tiếng Nhật bằng tranh được hầu hết các Thầy Cô lựa chọn để dẫn nhập vào các mẫu ngữ pháp theo từng đoạn hội thoại và sau đó cho các học viên tự luyện tập với nhau theo tranh theo chương trình của giáo trình Minna Sơ cấp 2 25 bài sau từ bài 26 đến bài 50.

Bộ Tranh Minna Sơ cấp 1 Dẫn nhập và Luyện tập Hội thoại có những ưu điểm gì:

Bộ tranh Minna Sơ cấp 1 Dẫn nhập và luyện tập hội thoại được biên soạn dựa trên phương pháp mới nhất hiện nay “Dạy Ngữ pháp và Hội thoại một cách trực tiếp và hoàn toàn bằng tiếng Nhật”. Mỗi mẫu ngữ pháp, mỗi đoạn hội thoại sẽ tương ứng với 1 tranh hoặc nhiều tranh nhỏ được tóm gọn trên 1 trang A4 tùy thuộc vào ý đồ giảng dạy. Các Thầy Cô sẽ sử dụng các tranh này để dẫn nhập người học vào các mẫu ngữ pháp một cách tự nhiên nhất và hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Từ đó, cũng từ các tranh này Các Thầy Cô sẽ luyện tập từng câu từng câu trong đoạn hội thoại, học viên sẽ thuộc bài ngay tại lớp và các bạn sẽ cùng nhau luyện tập dựa vào tranh mà không cần sử dụng đến sách. Để hỗ trợ các Thầy Cô tốt hơn, bộ tranh có đính kèm với phần hướng dẫn từng bước dẫn nhập cho mỗi tranh. Với mỗi tranh sẽ kèm theo phần hướng dẫn quá trình để đi đến đoạn hội thoại cuối cùng 1 cách hiệu quả nhất.

Bộ tranh Minna Sơ cấp 1 Dẫn nhập và luyện tập hội thoại được thiết kế với hình ảnh sinh động tạo hứng thú cho người học. Đồng thời với việc sử dụng bộ tranh này các Thầy Cô sẽ không cần phải nói nhiều nhưng học viên vẫn hiểu và vẫn phát huy được tính sáng tạo cũng như khả năng ứng dụng vào thực tế nhiều hơn so với phương pháp truyền thống.

Bộ tranh Minna Sơ cấp 1 Dẫn nhập và luyện tập hội thoại được in rõ nét trên giấy A4 bìa Thái dày và cứng kèm phần ép plastic cực bền. Các Thầy Cô có thể sử dụng tranh liên tục nhiều lần từ lớp này sang lớp khác mà không sợ hư hỏng, nhàu nát hay phai màu.
Katchup trân trọng giới thiệu đến quý Thầy Cô bộ tranh hữu ích này.
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tranh Dạy Minna Sơ cấp 1 – Dẫn Nhập và Luyện Tập (88 Tranh)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *