Manga Nhật Bản

Bộ truyện tranh SHIN CẬU BÉ BÚT CHÌ ( bản Nhật )

Bộ truyện tranh SHIN CẬU BÉ BÚT CHÌ gồm 3 tập: tập 1, tập 2 và tập 4

 

  • Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Shin 5 tuổi với những mối quan hệ thân, sơ: bố mẹ, thầy cô, bạn bè, hàng xóm, người quen và cả người… không quen. Shin – Cậu Bé Bút Chì diễn biến với tiết tấu chậm, những tình huống bình thường mà ta có thể bắt gặp ở bất kì đâu đó: ở nhà, ở trường, ngoài đường phố, công viên, trong siêu thị…
  • Chỉ là những câu chuyện ngắn, những tình huống bình thường, cùng tranh vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhưng thông qua cách cư xử của một đứa trẻ 5 tuổi thông minh, tinh nghịch, Shin – Cậu Bé Bút Chì đã lồng ghép những bài học giáo dục vào trong từng tình huống truyện làm những bậc phụ huynh, những người lớn chúng ta phải giật mình suy ngẫm: chúng ta còn hiểu biết quá ít về con trẻ!
  • Có thể, Shin là một cậu bé rất hiếu động, đầy cá tính. Có thể, những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chả chừa một ai. Nhưng đằng sau những tình huống dở khóc dở cười do Shin gây ra, lại là những bài học nhẹ nhàng mà cũng thật thấm thía: người lớn thấy mình phải sâu sát với con trẻ hơn, và các bạn đọc nhỏ tuổi chắc chắn cũng có dịp nhìn nhận lại mình, để thấy cái gì hay và không hay, trong gia đình cũng như ngoài xã hội.
  • Truyện đọc ngược
  • Đặc biệt truyện được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật giúp các bạn có thể vừa đọc truyện giải trí, xả stress vừa có thể học thêm được rất nhiều từ mới.

 

Tác giả : Yoshito Usui

Trọng lượng : 100g

Kích thước : 20cm x 14,3cm