Văn hóa Nhật Bản

 Bồn cầu tự động của Nhật

Bồn cầu tự động của Nhật

Trong đất nước bị ám ảnh bởi công nghệ và vấn đề vệ sinh như Nhật Bản, các bồn cầu công nghệ cao xuất hiện trong hơn 2/3 các hộ gia đình ở đây chiếc bồn cầu có khả năng sưởi ấm chỗ ngồi, phun nước vệ sinh cho người sử dụng và khử mùi. 
bon-cau-tu-dong-cua-nhat
Washlet
 
 
Các chức năng của Washlet, vốn được liệt kê trong một bảng điều khiển tích hợp với hình ảnh minh họa, gồm sử dụng nước áp lực để vệ sinh sau khi đại tiện, kiểm soát nhiệt độ, sấy nóng phần mông và phát nhạc để người dùng thấy thư giãn. 
 
bon-cau-tu-dong-cua-nhat
Bồn cầu công nghệ cao  Washle
 
Các chức năng khác gồm việc phát ra âm thanh xả bồn cầu để giấu đi tiếng trung tiện – một điểm cộng lớn trong nhóm các khác hàng dễ xấu hổ. Ngoài ra một số mẫu còn trang bị phần nắp đậy tự động mở lên khi người dùng vào phòng vệ sinh.
Washlet có mức giá tương đối đắt đỏ, với chiếc rẻ nhất cũng lên tới 900 USD

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *