Truyện Tranh Nhật Bản

Bonsai một mô hình nhỏ cây cảnh tại Nhật Bản

Bonsai một mô hình nhỏ cây cảnh tại Nhật Bản

Bạn làm gì khi bạn sống trong một đất nước với không gian hạn chế nhưng muốn tập thể dục ngón tay của bạn hoặc thể hiện tình yêu của bạn, và thậm chí reverance tinh thần của bạn, đối với thiên nhiên? Vâng, bạn luôn có thể làm những điều thu nhỏ – Ikebana và bonsai hai lựa chọn chính của bạn. Mặc dù từ "ikebana 'theo nghĩa đen có nghĩa là" hoa sống ", nó thực sự là trình bày hình ảnh cắt cành, hoa và các tính năng khác để đại diện cho một khía cạnh của thiên nhiên thu nhỏ. Bonsai, mặt khác, có nghĩa là 'cây cảnh và các loại hình nghệ thuật liên quan đến việc nâng cao cây còn sống, thường trong khoảng thời gian vài năm. Trong khi họ còn nhỏ, cây cảnh là không thực sự khác biệt so với các cây chúng ta thấy xung quanh chúng ta, chúng không phải là loài nhỏ. Thay vào đó họ là những chi nhánh nhỏ của cây, chọn lựa cẩn thận, cắt tỉa và trồng để họ trông giống như các phiên bản nhỏ hơn của loài. Họ cũng được hiển thị trong một cách mà cho thấy tắt tính năng tốt nhất của họ, thường là một cách đơn giản, nồi cạn. Bonsai là về sự kết hợp của các nhà máy. Tiếp tục tìm hiểu với cách học tiếng nhật dễ nhớ

Có rất nhiều phong cách khác nhau của cây cảnh như: chổi phong cách – một thân cây hình nón đứng đầu bởi một khu vực đối xứng của lá; tầng phong cách – nồi được giữ trên một nền tảng và các ngành 'thác' xuống dưới nó; lộng gió phong cách – giống như một cây đã lớn lên trong một khu vực tiếp xúc với gió mạnh. Saikei tương tự và thường bị nhầm lẫn với cây cảnh, nhưng thực sự là gần gũi hơn với Ikebana. các loài cây khác nhau nhỏ cũng như các loại cây trồng khác, đá và cát được sử dụng để tạo cảnh quan thu nhỏ.

Bonsai-mot-mo-hinh-nho-cay-canh-tai-Nhat-Ban

Bonsai một mô hình nhỏ cây cảnh tại Nhật Bản

Bonsai treeGardening dưới nhiều hình thức đã được thưởng thức một cái gì đó của một sự bùng nổ tại Nhật Bản trong những năm gần đây và những người có không gian hạn chế đã được tái khám phá sự quyến rũ và thách thức của phần này của văn hóa bản địa của họ.

Như tôi đã nói, cây cảnh là cây thực thu nhỏ và thường không thích hợp trồng trong nhà (một số loài đã được phát triển cho trong nhà). Thông thường họ là khỏe mạnh và có thể xử lý tiết nhất. Trong thực tế, sự tăng trưởng của họ có thể bị ảnh hưởng xấu bởi (tức là. Trong nhà) ánh sáng và nhiệt điều kiện nhân tạo, tùy thuộc vào khí hậu và nguồn gốc của các loài cây. Ngay cả một thành phố ban công căn hộ nhỏ có thể đủ lớn để xây dựng lên một bộ sưu tập, một cái gì đó của một ốc đảo đối với nhiều người dân thành thị. Nhỏ nhất của cây cảnh, gọi là mame (đậu) có thể là chỉ cao một vài inch và một bộ sưu tập cũng có thể có cây một vài feet cao. Phổ biến nhất là khoảng 6 inch đến một chân.

Đối với người làm vườn nghiêm trọng hơn, nó có thể trồng bonsai từ hạt, giâm hom, một chi nhánh trong khi nó vẫn còn nằm trên một cây sống hoặc thậm chí cắt tỉa và thích ứng với một cây từ một trung tâm vườn. Nhưng đây là những quá trình dài và mất thời gian, tham gia một vài năm trước khi bạn có bất kỳ loại 'thành phẩm'. Thực tế một số cây cảnh quý giá nhất đã được xung quanh lâu hơn rất nhiều so với các chủ sở hữu của họ. Một số những người đam mê đi đến chi phí rất lớn để mua cây cảnh từ các đại lý, nhưng nếu bạn chỉ muốn vọc hoặc kiểm tra các vùng biển, nó có thể bắt đầu với một cuốn sách hướng dẫn tốt và một nhà máy trong nước (rẻ hơn so với hàng nhập khẩu) từ một cửa hàng sở thích hoặc làm vườn cho chỉ một vài ngàn yên. 

Theo kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *