Truyện Tranh Nhật Bản

Các bữa tiệc món ăn ngon

Các bữa tiệc món ăn ngon tại Nhật Bản

ngày lễ của Nhật Bản, các sự kiện theo mùa, lễ hội, sự kiện quan trọng của cuộc sống và gặp gỡ tất cả các cuộc gọi cho một bữa tiệc.
Bên trong Nhật Bản đang tập trung vào thực phẩm. Người Nhật rất hiếm khi có bữa tiệc tại nhà. Tại Tokyo, những người sống xa nhau (Tokyo là vô cùng rộng) trong căn hộ nhỏ. Mọi người đến nhà hàng cho một bên hoặc họ tiến đến bờ sông cho một BBQ với bí quyết học từ vựng tiếng nhật
Đây là những thực phẩm bên người Nhật ưa thích.

 

Các bữa tiệc món ăn ngon

1. Yakitori
nhà hàng Yakitori là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một đêm bình thường của cuộc trò chuyện với một vài người bạn. Họ luôn sống động. Có một cái gì đó về gà và rau vào xiên mà hoàn toàn khen đồ uống.
Ở nông thôn, nơi yakitori là khoảng tương đương với một quán rượu trong làng.
2. Sukiyaki
Nó là rất phổ biến để nấu thức ăn của riêng bạn tại nhà hàng ở Nhật Bản. Có lẽ đây là bồi thường không có khả năng hiện đại để có những bữa tiệc tại nhà. Đó là tốt để nấu ăn với nhau.
Sukiyaki là một món lẩu mùa đông của thịt bò xắt lát mỏng trong một canh ngọt và mặn (shoyu, đường và mirin). Đó là phong tục nhúng vào trứng sống trước khi ăn.
Sukiyaki là một yêu thích bonenkai.

 

Cac-bua-tiec-mon-an-ngon-khi-den-Nhat-Ban
Các bữa tiệc món ăn ngon và bổ nhất tại nước Nhật Bản

3. Karaage
Karaage là gà rán Nhật Bản trong một đập nước tương, gừng và bột mì. Nó ít dầu hơn phong cách tây chiên gà.
Karaage là một yêu thích Izakaya.

 

Cac-bua-tiec-mon-an-ngon-khi-den-Nhat-Ban
Các bữa tiệc món ăn ngon và bổ nhất tại nước Nhật Bản

4. Shabu-shabu
bếp-it-yourself Một lẩu.
Shabu-shabu được xắt lát mỏng thịt bò, thịt lợn, rau trong món lẩu với nước dùng ánh sáng như dashi. Bạn nấu ăn vút thành phần qua lại trong các món canh. Giai đoạn "shabu-shabu" được cho là bắt chước một âm thanh vút. Nó có thể được dịch là "swish-swish". CHắc bạn cũng đã biết được một chút rồi phải không nào làm thế nào để học tiếng nhật giỏi

5. Sashimi
Sashimi là một izakaya yêu thích. Tại izakaya nó thường được dùng như một moriawase (kết hợp platter). Thông thường thực đơn cung cấp một sự lựa chọn duy nhất đại diện cho cá tươi trong ngày. Sashimi thường là mặt hàng đắt tiền nhất trên menu.

6. Yakiniku
Yakiniku là phong cách Nhật Bản bbq. Bạn nấu thịt và rau quả của riêng bạn trên một chiếc vỉ nướng than trong bảng của bạn. Nó đáp ứng ở mức độ nguyên sơ để ngồi quanh đống lửa với bạn bè và nấu ăn một ít thịt.

7. Okonomiyaki
Okonomiyaki là bánh mặn Nhật Bản có thể được lấp đầy với bất kỳ thành phần tưởng tượng được. Họ đã tiến hóa như là một cách để sử dụng hết thức ăn thừa.
nhà hàng Okonomiyaki thường cho phép bạn nấu bánh của riêng bạn bằng cách sử dụng lò nướng trong bảng của bạn. Một sự lựa chọn tốt cho các bên nhỏ 3-7 người.
Okonomiyaki là một đặc sản của Osaka.

8. Monjayaki
Monjayaki là phiên bản của Okonomiyaki của Tokyo. Bột của nó là chảy nước mũi. Kết quả là, nó khó khăn hơn một chút để nấu ăn. Các bánh dẫn có một kết cấu giòn như pho mát quá chín.

Theo cách học kanji dễ nhớ n5

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *