Truyện Tranh Nhật Bản

Các chuỗi quần đảo chính của đất nước Nhật Bản

Các chuỗi quần đảo chính của đất nước Nhật Bản

 Nhật Bản là một quần đảo , hoặc chuỗi các hòn đảo , ở rìa phía đông của châu Á. Có bốn hòn đảo chính : Hokkaido , Honshu , Shikoku và Kyushu . Ngoài ra còn có gần 4.000 hòn đảo nhỏ hơn ! hàng xóm liền gần nhất của Nhật Bản là những vùng Siberia của Nga ở phía bắc và Hàn Quốc và Trung Quốc xa hơn về phía nam với cách học tiếng Nhật tốt

Gần bốn phần năm của Nhật Bản được bao phủ bởi núi. The Alps Nhật Bản chạy xuống trung tâm của hòn đảo lớn nhất , đảo Honshu . Đỉnh cao nhất là núi Phú Sĩ , một ngọn núi lửa hình nón được coi là thiêng liêng của nhiều người Nhật .
 

Cac-chuoi-quan-dao-chinh-cua-dat-nuoc-Nhat-Ban

Các chuỗi quần đảo chính của đất nước Nhật Bản

Nhật Bản có thể là một nơi nguy hiểm . Ba trong số các mảng kiến ​​tạo hình thành lớp vỏ đáp ứng của Trái đất gần đó và thường xuyên di chuyển với nhau , gây ra động đất. Hơn một ngàn trận động đất Nhật Bản nhấn mỗi năm . Nhật Bản cũng có khoảng 200 núi lửa , 60 trong số đó đang hoạt động.

Người dân Nhật Bản có một tình cảm sâu sắc đối với vẻ đẹp của cảnh quan. Các Shinto tôn giáo cổ xưa nói đặc điểm tự nhiên như núi , thác nước , rừng có tinh thần của mình , giống như linh hồn hãy cùng xem tiếp tục với bắt đầu học tiếng nhật như thế nào nhé

Cac-chuoi-quan-dao-chinh-cua-dat-nuoc-Nhat-Ban

Hầu hết các Nhật Bản được bao phủ bởi nông thôn. Nhưng với hơn 100 triệu người đang sống ở một nơi nhỏ như vậy, động vật hoang dã đã phải chịu đựng.
 
Ô nhiễm hiện đang kiểm soát chặt chẽ , nhưng xây dựng đường bộ và các hoạt động khác của con người đã gây hại cho môi trường sống tự nhiên . Khoảng 136 loài ở Nhật Bản được liệt kê như là nguy cơ tuyệt chủng .
 
Các Tsushima ấm hiện tại chảy từ phía nam vào vùng biển Nhật Bản , nơi nó đáp ứng một dòng điện lạnh từ phía bắc. Sự pha trộn của nước làm cho các vùng biển xung quanh Nhật Bản rất nhiều cá và sinh vật biển khác .
Nhật Bản là quốc gia duy nhất trên thế giới với một vị hoàng đế trị vì. Hoàng đế không có quyền lực thực sự , nhưng họ vẫn được tôn sùng như một biểu tượng của truyền thống và thống nhất của đất nước.
 
Thế chiến II đã tàn phá nền kinh tế của Nhật Bản . Nhưng công việc khó khăn của người dân Nhật Bản và đổi mới thông minh quay xung quanh nó , khiến nó trở thành nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. ngành công nghiệp công nghệ cao của Nhật Bản làm cho một số sản phẩm điện tử phổ biến nhất trên thế giới theo bí quyết học từ vựng tiếng nhật

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *