Đất nước Nhật Bản

Các loại rau và thịt bò tại nước Nhật Bản

Các loại rau và thịt bò tại nước Nhật Bản

Một số các loại rau được tổ chức cùng với một lớp gần như vô hình của bột tempura giòn, kakiage (か き 揚 げ) là hoàn toàn có thể loại yêu thích của tôi Với hương vị tinh vi như kết cấu của nó, tất cả nó cần là một rắc của umami muối hoàn thiện phong phú như mojio hoặc fleur de sel đến mùa nó. Để người lãnh đạo một kakiage tốt có thể là một sự mặc khải sự thật về cách các thành phần đơn giản có thể được chuyển đổi thành một cái gì đó tuyệt vời. Mặc dù nó có vẻ giống như một mớ bòng bong rau, mỗi thành phần đóng góp một cái gì đó độc đáo để chiên lăn bột Nhật Bản này. Các hành cho vay một vị ngọt tuyệt vời và phức tạp, đặc trưng của hành caramel. Cà rốt cho màu sắc và vị ngọt đất. Hãy tiếp tục tìm hiểu cùng làm sao để tự học tiếng Nhật hiệu quả

Ngựa cây ngưu bàng lên một hương vị khoáng sản cùng với kết cấu kỳ thú vị giòn, và cuối cùng là mitsuba thêm một giật gân của màu xanh lá cây cùng với một lưu ý thảo dược tươi đã cho cụm giòn. Tôi đã thử một loạt các kết hợp khác nhau của các loại rau cho kakiage và điều này là bởi đến nay yêu thích của tôi, nhưng các loại rau khác có thể làm việc tốt. Khoai lang và bí đỏ kabocha có thể thêm vị ngọt và khối lượng, cần tây có thể thêm một số hương vị, và đậu xanh có thể làm điều này ngay cả nhiều màu sắc hơn. Một số người thích để thêm tôm hoặc sò điệp để kakiage, nhưng tôi không phải là một fan hâm mộ rất lớn vì họ có xu hướng để có được quá chín và dai, làm cho kakiage nặng hơn họ cần phải được. Nếu bạn chưa bao giờ làm việc với cây ngưu bàng trước, nó có thể là một chút khó khăn để làm việc với vì nó làm mất màu rất nhanh chóng. Head bài Kinpira Gobo tôi để tìm hiểu làm thế nào để cắt và chuẩn bị rau ngon này.

Cac-loai-rau-va-thit-bo-tai-nuoc-Nhat Ban

Các loại rau và thịt bò tại nước Nhật Bản

donburi làm với thịt bò đã được hơn khoảng một thế kỷ ở Nhật Bản, những ngày này, gyudon (牛 丼, nghĩa là "bát thịt bò") là đồng nghĩa với một trong 3 lớn chuỗi thức ăn nhanh: Yoshinoya, Matsuya, và Sukiya. Những chuỗi nói đến cái tâm, phụ thuộc vào người bạn là một fan hâm mộ của, với sự khác biệt tinh tế trong hương vị thiết lập mỗi một cách nhau. Trong số ba, Yoshinoya là của xa xưa nhất, với nhà hàng ban đầu của nó đã bắt đầu vào năm 1899 tại thị trường Nihonbashi cá (tiền thân của chợ cá Tsukiji), nơi nó khuấy bát thịt bò tẩm gia vị và hành trên lúa cho fishmongers đói và người mua như nhau. Cho đến ngày nay, chữ ký gyudon Yoshinoya là một giá rẻ ($ 3,25 USD như của 2016/01/17), đáp ứng mục tiêu bữa ăn sinh viên và các tầng lớp lao động, mặc dù gần đây họ đã bắt đầu cung cấp các mặt hàng thực đơn cao cấp trong một nỗ lực để giành lại khách hàng bị mất đối thủ cạnh tranh. Sau khi Nhật Bản cấm nhập khẩu thịt bò Mỹ vào cuối năm 2003 do sợ bệnh bò điên, ngành công nghiệp gyudon bước vào một cuộc khủng hoảng. Khi cổ phiếu của thịt bò giá rẻ Mỹ biến mất, Matsuya và Sukiya phản ứng bằng cách tìm nguồn cung ứng thịt bò từ các nước khác, nhưng Yoshinoya ngoan cố từ chối thỏa hiệp về chất lượng, thay thế gyudon chữ ký của họ với butadon (thịt lợn donburi) thay thế. Trong khi một số người tiêu dùng một cách đơn giản thương hiệu, một số Yoshinoya fan hâm mộ trung thành của đã đi đến một nơi khá xa  để đến thăm địa điểm nước ngoài của chuỗi để thưởng thức gyudon yêu quý của họ.
 

Cac-loai-rau-va-thit-bo-tai-nuoc-Nhat Ban

Dưới đây là màn biểu diễn của tôi về gyudon nổi tiếng Yoshinoya của. Đó thực sự là đơn giản để làm cho nó trông như thế mà nó làm cho một bữa ăn đáp ứng. Có một vài thủ thuật để có được điều này để biến ra bên phải. Việc đầu tiên là sử dụng một khúc thịt bò từ mặt dưới của con bò. yêu thích cá nhân của tôi là ngắn thịt sườn, thái lát mỏng như giấy và ngược lại các hạt. Không chỉ là nó béo và hương vị, bằng cách cắt nó rất mỏng, nó sẽ rút ngắn khoảng thời gian nấu cần thiết để làm cho thịt bò rơi ngoài đấu thầu. Xem tiếp với kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *