Truyện Tranh Nhật Bản

Các môn thể thao nổi tiếng tại Nhật Bản.

Các môn thể thao nổi tiếng tại Nhật Bản.

Sumo
de facto thể thao quốc gia của Nhật Bản (mặc dù điều này không phải là một tình trạng chính thức) là lần khuất phục và lúc bối rối cảnh tượng mà là sumo.

Sâu sắc bắt nguồn từ văn hóa của Nhật Bản, sumo có một lịch sử hơn 1.500 năm. Truyền thuyết kể rằng sự tồn tại của người Nhật là sự cân vào kết quả của một trận đấu sumo giữa các vị thần, và thực sự sumo nguồn gốc như là một hình thức của Shinto nghi lễ. Mặc dù nó đã phát triển thành một môn thể thao chuyên nghiệp, các yếu tố của những nghi lễ này vẫn còn rõ ràng, từ việc sử dụng muối để làm sạch chiếc nhẫn, đến mái nhà thờ giống như treo trên. Cùng tìm hiều thêm với làm sao học tiếng nhật nhanh nhất
 

Cac-mon-the-thao-noi-tieng-tai-Nhat-Ban

Các môn thể thao nổi tiếng tại Nhật Bản

 

 

giải đấu Sumo, hoặc Basho, diễn ra mỗi hai tháng ở Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka và là một cách thực sự tuyệt vời để chi tiêu trong ngày. Mặc dù những trò hề trước cơn rất nghiêm ngặt và chính thức hóa, chiến đấu là một vệt mờ ngoạn mục của xác thịt, tiếng ồn và sức mạnh như hai người đàn ông núi nỗ lực để thúc đẩy, kéo, tát nhau ra khỏi vòng, hoặc vào bất kỳ một phần của cơ thể của họ khác với lòng bàn chân siêu lớn của họ.
Mặc dù tinh túy của Nhật Bản, trong thời gian gần đây số lượng các đô vật nước ngoài đã dần dần tăng lên và ngày càng có nhiều không phải người Nhật nổi trội ở các môn thể thao và các thiết lập phức tạp của các truyền thống văn hóa như.
Đi một hộp cơm bento, lấy một ly bia và cổ vũ với đám đông khi họ tập Rikishi yêu thích của mình để chiến thắng!

Kendo
Tức giận, ồn ào môn thể thao của kendo có lẽ võ nghệ thuật lâu đời nhất của Nhật Bản và kết hợp sức mạnh, kỹ năng và lòng dũng cảm.
Kendo có thể được mô tả một cách lỏng lẻo là "hàng rào Nhật Bản", dù "thanh kiếm" được ngày hôm nay crafted từ bốn thanh tre lớn, thường được tổ chức với nhau bằng dây da. Nguồn gốc của nó nằm trong thời Kamakura (1185-1333) với các samurai, những người cần luyện tập kiếm thuật của họ.
Họ thành lập "kenjutsu" trường học cho mục đích này, và với sự ảnh hưởng của Thiền Phật giáo, nó mang một thay tinh thần cũng như bản chất vật lý. Qua thời gian, thanh kiếm đã được thay thế bằng gậy tre, và dày, bảo vệ áo giáp đã được giới thiệu . Hôm nay kendo được thực hiện trên khắp Nhật Bản và là một môn thể thao cho mọi lứa tuổi tham gia với làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả
 

Cac-mon-the-thao-noi-tieng-tai-Nhat-Ban

Karate
Dù cho là một trong võ thuật nổi tiếng nhất thế giới, khởi đầu karate của hơi mờ. Thường thì coi như Nhật Bản, tiền thân đầu tiên của karate được cho là có nguồn gốc rất xa như Tiểu lục địa Ấn Độ.
Từ đó nó được truyền vào Trung Quốc, nơi nó được phát triển và tinh chế. Thương nhân Trung Quốc đã đưa các kỹ năng chiến đấu cho đến quần đảo Ryukyu vào đầu thế kỷ thứ mười bốn. Bây giờ đưa vào những gì được gọi là Okinawa, quận cực nam của Nhật Bản, Ryukyu đã từng là một độc lập vương quốc với một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt so với Nhật Bản. nó đã ở đây karate mà như chúng ta biết ngày nay đã phát triển.
Trải qua hàng trăm năm phong cách khác nhau của các môn võ thuật được thực hành, và karate không được giới thiệu đúng vào đất liền Nhật Bản đến đầu thế kỷ XX. Các karate hạn ban đầu có nghĩa là "Tang tay" hoặc "tay Trung Quốc", nhưng sau khi Thế chiến thứ Hai tên (và nhân vật) được thay đổi để có nghĩa là "bàn tay trống rỗng", mà còn được phát âm là "karate." – một nỗ lực để phát triển nghệ thuật trong một phong cách Nhật Bản theo đó, karate tính năng chiến đấu phần lớn không vũ trang với một mảng ngoạn mục của thổi và khối phân phối bởi các nắm đấm, bàn chân, chân và cánh tay.

Aikido
Aikido đôi khi được lược dịch nghĩa là "con đường của tinh thần hài hòa". Nó là một môn võ nghệ thuật ít công khai tích cực, tập trung vào phòng thủ bằng cách chuyển hướng sức mạnh và năng lượng của kẻ tấn công, với kết quả lý tưởng mà không phải bị tấn công cũng không phải là kẻ tấn công bị hại .

Aikido đã được thành lập vào năm 1920 bởi Ueshiba Morihei. Morihei đã được sinh ra ở Tanabe, nằm ở phía nam của bán đảo Kii. Đây là một từ xa, khu vực đẹp ở phía nam của Kyoto và Osaka và một nơi có ý nghĩa tinh thần rất lớn. Điều này cảm giác tâm linh đã trở thành truyền trong bản chất của aikido, cũng như các khía cạnh của vũ Nhật Bản, Thần đạo, Phật giáo, karate và kendo.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *