Truyện Tranh Nhật Bản

Các mùa trong năm của nước Nhật bản 

Các mùa trong năm của nước Nhật bản 

Là quần đảo Nhật Bản trải dài trên một khoảng cách hàng ngàn km, khí hậu thay đổi đáng kể từ Hokkaido ở phía bắc (mùa hè ngắn, ấm áp và mùa hè dài với tuyết rơi dày) với khí hậu nhiệt đới Okinawa ở phía nam. Ngoài ra, trên đất liền, bạn thường nhận được sự khác biệt lớn giữa bờ biển Nhật Bản (mặt lạnh từ Siberia) và bờ biển Thái Bình Dương (dòng biển ấm hơn được gọi là Kuroshio hay Nhật Bản hiện tại). Bạn hãy tìm hiểu cùng kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả
 

Cac-mua-trong-nam-cua-nuoc-Nhat-ban 

Các mùa trong năm của nước Nhật bản 

Winters (tháng tháng hai) là dài với rất nhiều tuyết ở Hokkaido, dãy núi Alps Nhật Bản và nhiều bờ biển Nhật Bản Phần còn lại của đại lục được một số lượng tuyết -. Đôi khi ít hoặc không có – và nhiệt độ di chuột ở mức một con số thấp . Nhưng thời tiết thường là rõ ràng và một cảnh chết tiệt tốt hơn so với những mùa đông châu Âu lạnh và ẩm ướt tôi đã lớn lên. Tokyo thường không nhận được nhiều tuyết và thậm chí cả khi nó tuyết, nó thường không ở lại trên mặt đất dài.

Mùa xuân (tháng tháng) có lẽ là thời gian tốt nhất để ghé thăm Nhật Bản với những cây anh đào nở và thời tiết ôn hòa, mặc dù những ngày nghỉ Tuần lễ Vàng là một thời gian tốn kém. Nếu bạn tham dự một anh đào nở bên xem, có thể bạn sẽ tận hưởng một mái ấm buổi chiều nhưng cần một chiếc áo len vào buổi tối. Đây là giả định rằng bạn không bị mưa ra mặc dù. có vẻ như trước mưa mà thường sau đằng sau cái gọi là "anh đào hoa phía trước" là những gì dải nhất của hoa từ cây.

Mùa hè (tháng Tám) là oppresively nóng và ẩm ướt (gần 40 độ ở nhiều nơi trong những năm gần đây và hơn 30 độ hầu hết các ngày trong vài tháng) ở khắp mọi nơi ngoại trừ Hokkaido và vùng núi. Trên thực tế độ ẩm có thể là kẻ giết người vì nó có thể rất khó chịu ngay cả khi nhiệt độ vừa phải. có một mùa mưa (tsuyu) tháng và (typhoo) mùa mưa bão vào tháng đánh dấu sự kết thúc của mùa hè / đầu mùa thu.

Mùa thu (tháng chín-tháng mười một) là một thời điểm thời tiết thay đổi, không thể đoán trước, nhưng thường nhẹ – ngoài những bão rõ ràng -. Và được coi là thời điểm nhiều loại thực phẩm Nhật Bản đang ở ngon nhất của họ, nhưng nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi cho người sành ăn khoảng này thời gian, làm cho một điểm kiểm tra dự báo thời tiết ngắn hạn. những điều tốt về bão là bạn có thể nhìn thấy chúng tới, thường ít nhất ba hoặc bốn ngày trước. các cơn bão lớn hơn có thể gây ra một lượng lớn sát thương và nhất năm người chết từ lũ lụt, sạt lở đất và như thế không phải là hiếm. trong mùa này, bạn sẽ tìm thấy nó khó khăn để nói cho dù bạn đang ướt sũng vì mưa hay mồ hôi, đặc biệt là nếu bạn đủ may mắn để phải làm một rush- giờ đi làm. Hokkaido thường là may mắn không bị ảnh hưởng bởi những cơn bão này hãy xem tiếp cùng cách học tiếng nhật dễ nhớ

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *