Truyện Tranh Nhật Bản

Các tầng lớp người tại nước Nhật Bản

Các tầng lớp người tại nước Nhật Bản

Có rất nhiều khu phố ở Tokyo. Tùy vào cách bạn đếm chúng, có đến 1000 khu cá ở khu vực Tokyo lớn hơn.
Trong số này là một số ít các khu phố mà tất cả người dân địa phương biết. Hầu hết các khu vực lân cận là nơi đa dạng nhưng người dân địa phương có xu hướng sôi điều xuống để quá đơn giản stereotypes- một vài từ đó tổng hợp mỗi huyện của thành phố. Đây có thể giúp bạn điều hướng các rừng đô thị sắc màu rực rỡ gọi là Tokyo cùng xem những tầng lớp cùng  Cách học tiếng Nhật tốt

 

Cac-tang-lop-nguoi-tai-nuoc-Nhat-Ban

1. Nhãn hiệu Bị ám ảnh bởi người mua sắm, Ginza
Ginza có ít nhất 50 cửa hàng bán lẻ hàng đầu và 4 cửa hàng bách hóa lớn. Đó là một khu phố sang trọng và ánh sáng.

2. Thời trang Bizarre, Harajuku
Harajuku là một khu vực mua sắm và vui chơi giải trí cho giới trẻ biết đến như là nơi tụ tập của một số tiểu văn hóa thời trang.

3. Người Cũ, Sugamo
Một khu vực khu phố và mua sắm cũ mà có xu hướng thu hút mọi người trên 80. Khu vực này trông như thể nó bị kẹt vào năm 1963 hoặc lâu hơn
4. Romance, Odaiba
Odaiba là một hòn đảo nhân tạo ở vịnh Tokyo có rất nhiều khu mua sắm, nhà hàng và các điểm tham quan. Nó được đóng gói với các gia đình vào cuối tuần. Nó cũng là một điểm phổ biến cho một ngày.
5. Rich Và Nổi Tiếng, Azabu
Azabu là một bộ sưu tập của 9 khu phố đó là khu dân cư chủ yếu là sang trọng trên các cạnh của khu thương mại của trung tâm Tokyo. Đây là lĩnh vực thuê rất cao.
(Biểu diễn tại một nhà hát ở Azabu)
6. Thanh niên, Shibuya
Shibuya của mua sắm, giải trí, ăn uống và cuộc sống về đêm có xu hướng nhắm vào một đám đông trẻ. Nhiều người dân địa phương tránh ra sau khi họ lần lượt 30 hoặc hơn.
7. Đèn đỏ, Kabukicho
Kabukicho ở Shinjuku được cho là khu đèn đỏ lớn nhất thế giới

8. nữ văn phòng, Omotesando
Omotesando là một huyện thời trang nổi tiếng về mua sắm, quán cà phê và nhà hàng của mình. Nó phổ biến trong số "phụ nữ văn phòng" của thành phố cùng với Ginza
 

Cac-tang-lop-nguoi-tai-nuoc-Nhat-Ban

9. Nerds, Akihabara
Akihabara đã từng được biết đến để mua sắm thiết bị điện tử. Trong những năm gần đây, nó đang ngày càng tập trung vào những thứ otaku như quán cà phê hầu gái.
10 Charming Old Stuff, Asakusa
Đối với phần lớn lịch sử của Tokyo, Asakusa là một khu vực thuê thấp ở phía bên trái của sông Sumida. Đó là một vùng trũng đó là dễ bị lũ lụt trong thời Edo.
Như một kết quả của giá đất thấp của nó, 60 năm xây dựng phát triển vượt bậc của Tokyo sau khi thế chiến thứ hai chủ yếu là thông qua khu vực bằng. Trong những năm gần đây, Asakusa đã trở thành thời thượng bởi vì các tòa nhà cũ duyên dáng và các doanh nghiệp cùng tiếp tục theo dõi với cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *