Truyện Tranh Nhật Bản

Các thành phố nhộn nhịp tại Nhật Bản

Các thành phố nhộn nhịp tại Nhật Bản

bốn hòn đảo chính của Nhật Bản đều đánh giá cao độ đô thị hóa tại các điểm. Đất nước này có hàng trăm thành phố với dân số trên 200.000 người và hơn một ngàn thị trấn nhỏ cùng với Cách học tiếng Nhật tốt

Phần lớn các điểm tham quan của Nhật Bản được tìm thấy ở các khu vực đô thị hoá cao. Điều này bao gồm đền, miếu, vườn và các điểm hoà bình khác bao quanh bởi các đường phố sáng của một thành phố lớn của Nhật Bản. Danh sách sau đây đại diện cho một số thành phố truy cập nhiều nhất của Nhật Bản với một vài điểm nổi bật của mỗi. Một danh sách riêng biệt của thị trấn nhỏ có thể được tìm thấy ở đây.
 

Cac-thanh-pho-nhon-nhip-tai-Nhat-Ban

Các thành phố nhộn nhịp tại Nhật Bản

1. Tokyo
Tokyo là một trong những thành phố lớn trên thế giới. Đó là một nguồn vốn tài chính, chính trị và văn hóa đó là rộng, dày đặc và thú vị. Bạn có thể dành cuộc sống của bạn khám phá Tokyo và vẫn đụng vào bất ngờ từ thời gian để thời gian.

2. Kyoto
Kyoto là thủ đô của Nhật Bản trong hơn 1000 năm. Thành phố được hình thành bởi giai đoạn này và được làm đầy với hàng trăm đền, miếu, lâu đài và di tích lịch sử. Những năm vốn cũng đã Kyoto một sự tinh tế nhất định mà đã trở thành đặc điểm xác định của nó. thực phẩm, thời trang, nghệ thuật của thành phố và thực hành văn hóa như trà đạo giúp đỡ để làm cho Kyoto một trong những điểm đến hàng đầu của thế giới.
 

Cac-thanh-pho-nhon-nhip-tai-Nhat-Ban
Các thành phố nổi tiếng và nhộn nhịp tại Nhật Bản

3. Sapporo
Sapporo là một thành phố dễ chịu với một khu đèn đỏ đáng ngạc nhiên lớn. Đó là thành phố lớn tuyết rơi cao nhất thế giới với dân số 2.000.000 và tuyết rơi hàng năm của 6 mét hoặc 19 feet. Đó là một điểm đến phổ biến cho trượt tuyết, thực phẩm, các sự kiện và giải trí của mình. Trong hơn 20 năm Tokyo đến Sapporo chuyến bay là đường bay bận rộn nhất thế giới với 7,5 triệu người tham gia các chuyến bay mỗi năm.

4. Osaka
Osaka là thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản. Đó là lịch sử là một thị trấn thương và điều này đã hình thành nên tính cách độc đáo của thành phố. Trường hợp Tokyo là nhút nhát và dè dặt, Osaka là cởi mở và trực tiếp. Những người dân địa phương hiểu biết kinh doanh và tận hưởng một cuộc đàm phán nóng. Thành phố này được đóng gói với mua sắm và là nơi có nhiều công ty lớn nhất của Nhật Bản. Nó cũng là một thành phố sống động nổi tiếng với thức ăn và cuộc sống về đêm của nó hiểu thêm với cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh

5. Yokohama
Yokohama là một thành phố 3,6 triệu dân ở phía nam Tokyo. Thành phố có diện tích mặt nước hấp dẫn được đóng gói với các bảo tàng, công viên, giải trí, ăn uống, mua sắm và kiến ​​trúc thú vị. Chỉ cần ra ngoài bờ sông của thành phố là khu phố Tàu lớn nhất của Nhật Bản và một khu vực lịch sử nằm rải rác với các tòa nhà theo phong cách phương Tây cũ.

6. Nara
Nara là một thành phố gần Kyoto là thủ đô của Nhật Bản từ năm 710 đến 784. Trong nhiều cách, thành phố vẫn còn đông lạnh trong thế kỷ thứ 8 với một số ngôi chùa và di tích lịch sử được tạo ra vào thời điểm đó. chùa Nara là lớn và ấn tượng. Họ đang Phù hợp của một cố đô và đại diện cho sự tinh sớm của văn hóa Nhật Bản cùng với cách học kanji nhanh chóng xem tiếp nhé

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *