Luyện Viết

Cách viết thư trong tiếng Nhật – Trần Việt Thanh

Đây là cuốn sách hướng dẫn cách viết thư không thể thiếu trên kệ sách của các bạn đã học tiếng Nhật lên một mức cao. 

Thư từ trong cuộc sống Nhật khá quan trọng từ việc cá nhân, thăm hỏi, công việc… cuốn sách của tác giả Trần Việt Thanh sẽ giúp chúng ta cách trình bày một bức thư đúng cách, đúng kiểu và đúng chuẩn Nhật Bản từ lời nói, cách trình bày và bố cục của đoạn thư sao cho phù hợp… Tóm lại đây là cuốn sách bạn có lẽ sẽ không muốn bỏ qua khi học tiếng Nhật phải không.
 
cach-viet-thu-trong-tieng-nhat
Hướng dẫn cách viết thư bằng tiếng Nhật

 

Giáo trình này chỉ bạn cách trình bày một bức thư theo đúng chuẩn Nhật Bản, đến cách viết lời chúc mừng, thư xin lỗi, cảm ơn… Nói chung là rất phong phú, văn phong trình bày thư tín theo phong cách Nhật, các bạn đọc kỹ để tìm hiểu thêm nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/4TK3EKBLQNSR
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S: Đừng quên ghé thăm, like fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác. 

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *