Văn hóa Nhật Bản

Chiếc ô” kì lạ” phát minh mới của người Nhật

Chiếc ô” kì lạ” phát minh mới của người Nhật 

Nhưng khi mưa rào xối xả kèm theo gió mạnh thì chiếc ô cũng trở nên vô dụng. Vì vậy người Nhật đã phát minh ra “siêu ô” để giải quyết được vấn đề đó.  
Với những chiếc ô bình thường thì chỉ có thể dùng khi trời mưa nhưng nếu mưa kèm theo gió to thì bạn sẽ bị nước mưa hắt vào người và người Nhật đã tìm ra giải pháp bằng cách quây thêm nilon xung quanh chiếc ô. Chiếc ô sẽ được quây nilon xung quang vành ô và trải dài xuống dưới chân như một hình trụ.
chiec-o-ky-la-phat-minh-moi-cua-nguoi-nhat
Chiếc ô kì lạ
 
Thoạt  nhìn thì giống như bạn đang mặc một chiếc áo mưa nhưng nó sẽ thoáng và không gây cảm giác khó chịu cho bạn như khi mặc áo mưa và nó cũng rất sành điệu. Nhờ đó dù mưa to hay gió lớn bạn cũng không lo bị ướt 

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *