Giáo trình trung cấp

Chuukyuu e Ikou : Nihongo no Bunkei to Hyougen 59

Chuukyuu e Ikou : Nihongo no Bunkei to Hyougen 59  là 1 giáo trình học tiếng Nhật tiền trung cấp.

Nhằm giúp cho các bạn đã hoàn thành xong các giáo trình Sơ cấp như Minna no Nihongo, Shin Nihongo no kiso hay Genki có thêm thời gian cũng cố lại kiến thức Sơ cấp, qua đó có thể chuyển lên học Trung cấp một cách suôn sẻ hơn.
 
tieng-nhat-tien-trung-cap-Chuukyuu-ikou

Giáo trình tiếng Nhật tiền trung cấp

 
Giáo trình tiếng Nhật Chuukyuu e Ikou được chia làm 10 bài khóa, mỗi bài chia ra nhiều phần như bài đọc, các mẫu ngữ pháp trong bài đọc, luyện tập, sakubun … Trong phần download về gồm có sách chính, sách bài tập, từ vựng, giải thích ngữ pháp, file audio; riêng phần từ vựng và thuyết minh ngữ pháp được soạn bằng tiếng Việt do diễn đàn 3f-hedspi.net chia sẻ. Mong là tài liệu sẽ có ích cho các bạn muốn hệ thống lại phần sơ cấp mở đường lên Trung cấp.
 
Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/EDDGX29QNTXX
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
Link dự phòng: https://drive.google.com/open?id=0B-tICbqhPkjsc19keGdYQmZRUkk
P/S: Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *