Truyện Tranh Nhật Bản

Chuyến du lịch 32 ngày tại Tokyo

Chuyến du lịch 32 ngày tại Tokyo

Tokyo là một trong những hệ thống giao thông rộng lớn nhất trên thế giới làm cho các khu vực rộng lớn của Nhật Bản tiếp cận trong các khó khăn của một chuyến đi trong ngày cùng với bí quyết học từ vựng tiếng nhật

Về lý thuyết, bạn có thể bay ra khỏi Tokyo và trở lại trong một ngày. Haneda, sân bay nội địa chính của thành phố, là hợp lý gần các chuyến bay trung tâm Tokyo và các thành phố lớn như Thành phố Sapporo khởi hành mỗi vài giờ.
 

Chuyen-du-lich-32-ngay-tai-Tokyo

Giả bay đó là quá nhiều, các thành phố, thị xã và các điểm sau đây nằm trong số các chuyến đi phổ biến nhất trong ngày của Tokyo. Mỗi có thể truy cập trong 2 giờ hoặc ít hơn bởi các tuyến đường xe lửa nhanh nhất với làm thế nào để học tiếng nhật giỏi

1. Kamakura
Kamakura là một thị trấn nhỏ chứa đầy chùa ngày đó đến ngày vinh quang của nó khi nó là thủ đô de facto của Nhật Bản và thành phố lớn nhất thứ 4 trên thế giới trong thế kỷ 13. Thành phố có một lịch sử đáng ngạc nhiên hỗn loạn và là nơi có nhiều điểm tham quan nổi tiếng nhất của Nhật Bản như Kamakura Daibutsu.

2. Minato Mirai
Minato Mirai, nghĩa là "cảng trong tương lai", là kết quả của một kế hoạch tái phát triển bờ sông táo bạo của thành phố Yokohama. Khu vực này là hấp dẫn với không gian rộng công cộng, bảo tàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, vui chơi giải trí và kiến ​​trúc thú vị. Đó là một lựa chọn phổ biến cho đi chơi gia đình hoặc các cặp vợ chồng vào một ngày.

Chuyen-du-lich-32-ngay-tai-Tokyo

3. Hakone
Một ngôi làng miền núi nổi tiếng với hồ nước đẹp như tranh vẽ của nó là cung cấp một cái nhìn của núi Phú Sĩ khi điều kiện rõ ràng. Các thị trấn thường được chìm ngập trong sương và ngọn núi nổi tiếng được biết là xuất hiện lớn trên đường chân trời trong một vài phút chỉ để biến mất một lần nữa. Hakone là một nơi tốt để tìm onsen và có nhiều thắng cảnh thiên nhiên và lịch sử.

4. Nikko
Nikko là một thành phố cổ ở phía bắc Tokyo được bao quanh bởi thiên nhiên núi và suối nước nóng. Thành phố có một số ngôi đền nổi tiếng nhất của Nhật Bản và các điểm lịch sử bao gồm những lăng mộ của Tokugawa Ieyasu, shogun người sáng lập ra triều đại Tokugawa cai trị Nhật Bản cho 265 năm của thời Edo.

5. Bãi biển Shonan
Shonan là một bãi biển dài nổi tiếng là trung tâm của nền văn hóa bãi biển độc đáo của Nhật Bản. Những bãi biển ở phía trước của thị trấn Kamakura, Fujisawa và Chigasaki đều được coi là một phần của Shonan. Các bãi biển có một không khí bên trong mùa hè. Sau mùa hè, nó trở nên yên tĩnh một lần nữa như lạnh lướt nước và đi bộ chó lấy lại bãi biển. Shonan thỉnh thoảng cung cấp một cái nhìn rõ ràng của núi Phú Sĩ, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn.

6. Tokyo Disneyland
Tokyo Disneyland và Tokyo DisneySea được đặt tại Thành phố Urayasu, một thị trấn đi lại ở Chiba khoảng 30 phút từ Tokyo.

7. đảo Enoshima
Enoshima là một hòn đảo nhỏ kết nối với Bãi biển Shonan bởi cây cầu đó là đầy hấp dẫn khách du lịch như hang động, đền thờ và onsen. Đó là một nơi lộng gió, thu hút các thủy thủ và Windsurfers. Theo huyền thoại, hòn đảo này được tạo ra bởi tình yêu nữ thần Benzaiten như là một phần của trận chiến với một con rồng nhiều đầu. Như với bất kỳ chỗ gắn với Benzaiten, hòn đảo được coi là một địa điểm lãng mạn đó là phổ biến với các cặp vợ chồng tìm hiểu bài tiếp theo cách học kanji dễ nhớ

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *