Đất nước Nhật Bản

Có khoảng 6800 hòn đảo tại Nhật Bản

Bạn có biết đất nước Nhật Bản là một quần đả lớn không, nếu muốn biết cụ thể thì hãy đến ngay với học tiếng nhật minnano nihongo của chúng tôi bạn sẽ biết được và học được nhiều kỹ năng cần thiết nhất.
Đất nước Nhật Bản được coi như là một đảo quốc ở Đông Bắc Á

Được biết đến vơi một nền văn hóa đa dạng, đặc sắc. Nhật bản – đất nước mặt trời mọc – xứ sở hoa anh đào, đã làm lay động lòng người một cách xuất sắc nhất, những cánh hoa đào sắc xuân tràn ngập trên mọi  nẻo đường, khắp nơi đâu đâu cũng có, nhiều đến nổi dường như trên các hòn đảo củng được bao phủ màu sắc hoa đào.

Nhật Bản bao gồm 6800 đảo lớn nhỏ trong đó có nhiều đảo không có người. Quần đảo Nhật Bản mang hình dáng thuôn dài, trong đó trung tâm là đảo Honshu. Nếu bạn nào có đi du lịch qua Nhật hay du học, làm việc thì có 4 đảo chính bạn nên biết.

 
Co-khoang-6800-hon-dao-tai-Nhat-Ban
Có khoảng 6800 hòn đảo tại Nhật Bản

 
Đầu tiên là đảo Honshu, đảo lớn nhất mà trong đó có thủ đô Tokyo, bao gồm khu Đông Bắc, phía Đông Nhật Bản và phía Tây Nhật Bản. Thứ 2 là đảo Hokkaido nằm ở vị trí phía trên khu Đông Bắc. Thứ 3 là đảo Kyushu, nằm phía Nam đảo Honshu và được tạo thành bởi 9 tỉnh chẳng hạn như các tỉnh Fukuoka, Okinawa… Thứ 4 là đảo Shikoku được tạo nên bởi 4 tỉnh. Đây được gọi là những đảo chủ yếu, đa phần các du học sinh sống tại 1 trong các đảo này. Cùng với cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh tiếp tục nhé

Trên đây là 4 đảo lớn mà dường như khi nhắc đến những cái tên này, người Nhật không còn gọi nó là đảo nữa vì đây chính là nơi sinh sống của rất nhiều người, các trung tâm đô thị đều tập trung ở đây.

Ngoài các đảo lớn kể trên thì đất nước Nhật Bản củng có 1 số đảo nhỏ dùng để khai thác tiềm năng du lịch, và đặc biệt là các đảo này có chút gì đó hơi kỳ lạ. Ví dụ như, đảo Ma cách Nagasaki 15km, đảo Gunkanjima từng là một cơ sở khai thác than từ năm 1887 – 1974. Sau đó, xăng dầu dần thay thế than đá trên nên đảo này bị bỏ hoang và còn biết đến với cái tên “đảo ma”.

Co-khoang-6800-hon-dao-tai-Nhat-Ban
Có khoảng 6800 hòn đảo tại Nhật Bản xứ sở hoa anh đào
 
Với ưu thế mèo nhiều hơn người, đảo Tashirojima (thuộc tỉnh Miyagi) và đảo Aoshima (tỉnh Ehime) đã được mệnh danh là đảo mèo. Từ lâu, người Nhật đã coi mèo là biểu tượng của sự may mắn và giàu có. Đặc biệt, trên đảo Tashirojima còn có một ngôi đền thờ mèo (Neko-jinja) với 51 bức tượng đá có hình mèo và những chú chó bị cấm lại gần khu vực ngôi đền.
 
Co-khoang-6800-hon-dao-tai-Nhat-Ban
Có khoảng 6800 hòn đảo tại Nhật Bản xứ sở hoa anh đào
 
Các bạn muốn biết thêm thông tin về Nhật Bản, hãy nhớ theo dõi trên trang katchup.vn nhé! hay muốn giỏi tiếng nhạt thì sẽ có cách học từ vựng tiếng nhật tốt nhất
                                                                                                                                                                                                                                                                                         Theo dat nuoc nhat ban 
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *