COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh – Best Quality (C04B)

1,800,000  1,260,000 

Mô tả

COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh – Best Quality (C04B)

COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh – Best Quality (C04B) gồm 3000 thẻ in từ vựng  thường sử dụng trong giao tiếp hằng ngày trong tiếng Anh, bao gồm sách, báo chí, tin tức và tiếng Anh giao tiếp nơi công sở, được biên soạn theo cuốn từ điển Oxford. Đồng thời, thẻ học có kèm hình ảnh minh họa sinh động và câu ví dụ dịch nghĩa giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn. Ngoài ra, trọn bộ Flashcard 3000 từ tiếng Anh đều sử dụng giấy màu trắng chất lượng, nhiều màu sắc ép plastic hai mặttặng kèm code học đựng trong hộp xinh xắn giúp bạn bảo quản Flashcard lâu hơn hoặc sang trọng khi làm quà tặng cho người thân yêu.

COMBO-tron-bo-KatchUp-Flashcard-3000-tu-tieng-Anh-Best-Quality
Hộp xinh xắn sang trọng khi làm quà tặng

Mô tả sản phẩm
Nội dung đảm bảo
Thẻ học ngoại ngữ – Combo trọn bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh  mang đến tất cả những gì bạn tiếp xúc hằng ngày trong cuộc sống. Là  những từ vựng phổ biến nhất từ các nguồn sách giáo khoa cho học sinh sinh viên, bản tin báo chí hằng ngày trên truyền hình, và các cuộc đối thoại giao tiếp nơi làm việc…được biên soạn dựa trên cuốn từ điển Oxford – The Oxford 3000™ from the Oxford Advanced Learner’s Dictionary
Mặt trước:
Chủ đề từ vựng, từ vựng chính với font chữ to nổi bật + từ loại + cách phát âm từ.
Hình ảnh trực quan minh họa sinh động nghĩa của từ chính giúp người học dễ dàng liên tưởng, đoán nghĩa của từ.
Ví dụ kèm theo giúp bạn dễ hiểu, thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.
Mặt sau:
Nghĩa từ vựng và gia đình từ.
Đặc biệt có phần dịch nghĩa câu ví dụ giúp bạn nắm bắt từ nhanh hơn, học hiệu quả hơn.

COMBO-tron-bo-KatchUp-Flashcard-3000-tu-tieng-Anh-Best-Quality
COMBO-tron-bo-KatchUp-Flashcard-3000-tu-tieng-Anh-Best-Quality
Mặt trước có hình ảnh minh họa – Mặt sau là ý nghĩa từ

Thiết kế chất lượng
Sản phẩm COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh phần A và phần B  gồm 30 cuốn sắp xếp từ dễ đến khó, mỗi cuốn gồm 100 thẻ.
Tất cả các thẻ đều được ép plastic 2 mặt chống thấm nước, bụi bẩn và bo tròn 2 góc hình chiếc lá giúp Flashcard không bị quăn góc trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, bảo vệ tốt sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong khi học.
Đồng thời bộ COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh được đựng trong hộp vô cùng xinh xắn giúp bạn bảo quản Flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang mong muốn nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Anh thêm nữa.
Combo này gồm hai bộ: Flashcard 3000 từ tiếng Anh A – Best Quality, Flashcard 3000 từ tiếng Anh B – Best Quality

COMBO-tron-bo-KatchUp-Flashcard-3000-tu-tieng-Anh-Best-Quality
Combo KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh gồm 30 cuốn

Phương pháp học tiện dụng
Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.
Sản phẩm tặng kèm
Khi mua sản phẩm COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh – Best Quality (C04B) bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC ONLINE trị giá 250.000 sử dụng không thời hạn, tại đó bạn có thể luyện nghe phát âm và kiểm tra trình độ của mình mỗi ngày. Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.

cach-hoc-3000-tu
Tặng ngay hệ thống học online trên website KatchUp.vn

Cách học với Flashcard đạt hiệu quả tối ưu theo phương pháp Leitner
Học nhanh – Nhớ lâu
Đầu tiên hãy sử dụng hệ thống 5 hộp hay tối thiểu 3 hộp (có thể mua hoặc tự làm đều được) và đánh số thứ tự từ 1 đến 5 cho mỗi hộp.

  • Bỏ các thẻ flashcard vào hộp số 1.
  • Trong quá trình học từ vựng, với mỗi thẻ Flashcard trả lời đúng, bạn chuyển chúng sang hộp số 2, và những thẻ trả lời sai sẽ vẫn ở hộp số 1.
Cach-hoc-voi-Flashcard
Cách học với Flashcard đạt hiệu quả tối ưu theo phương pháp Leitner
  • Bạn học đến những tấm thẻ ở hộp số 2. Nếu bạn vẫn trả lời đúng, hãy chuyển những thẻ đó sang hộp số 3 và tiếp tục như vậy cho đến khi chuyển thẻ flashcard đến hộp cuối cùng.
  • Những tấm thẻ trả lời sai ở các hộp 2, 3, 4 … đều phải chuyển lại về hộp số 1. Quá trình lặp lại cho đến khi tất cả các thẻ flashcard đều nằm ở hộp cuối cùng, như vậy là bạn đã ghi nhớ được hết những từ vựng đó rồi đấy!

Thông tin chi tiết
SKU:
Kích thước: 4,2 x 8 cm
Thương hiệu: Flashcard KatchUp
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép: 60 mic
Trọng lượng(gram): 1500
Sản xuất tại: Việt Nam

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh – Best Quality (C04B)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *