COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh – 3 loại giấy

780,000 1,170,000 

☞ Thẻ học Flashcard 3000 từ vựng thông dụng – giúp bạn học từ vựng thông dụng nhanh chóng và nhớ lâu.

Xóa
Mô tả

COMBO trọn bộ flashcard 3000 từ tiếng Anh

Như các bạn đã biết, trong tiến trình hội nhập quốc tế, bởi thế ngoại ngữ là công cụ cần thiết cho cuộc sống hiện nay. Cho dù bạn muốn thăng tiến trong công việc, muốn đi du lịch nước ngoài hay chỉ đơn giản khám phá nền văn hóa của các dân tộc trên thế giới thì việc trang bị cho mình thêm một nguồn vốn ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ là một điều cần thiết và hết sức quan trọng.
Flashcard 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng chia thành 4 loại giấy như hình dưới:
Nội dung giữa các loại đều giống nhau, chỉ khác nhau về tính chất màu giấy, in màu hay không và có ép plastic hay không (riêng loại 3 của 3000 từ vựng thông dụng  là chữ và hình đều được in màu, còn TOEIC, IELTS, TOEFL chỉ có chữ được in màu)
Hộp gồm: 30 cuốn flashcard – 3000 thẻ từ vựng
Mặt trước:
-Chủ đề từ vựng, từ vựng chính với font chữ to nổi bật + từ loại + cách phát âm từ.
-Hình ảnh trực quan minh họa sinh động nghĩa của từ chính giúp người học dễ dàng liên tưởng, đoán nghĩa của từ.
-Ví dụ kèm theo giúp bạn dễ hiểu, thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.
Mặt sau:
-Nghĩa từ vựng và gia đình từ.
-Đặc biệt có phần dịch nghĩa câu ví dụ giúp bạn nắm bắt từ nhanh hơn, học hiệu quả hơn.
Từ mục tiêu ấy, ai học ngoại ngữ cũng phải công nhận điều quan trọng nhất là phải tích lũy cho mình một vốn từ vựng kha khá. Có từ vựng rồi mới dám nghĩ đến chuyện học nói, học đọc. Theo nhiều nghiên cứu, để chinh phục được một ngoại ngữ, bạn chỉ cần tích lũy bước đầu cho mình 3000 từ thông dụng. 3000 từ không nhiều mà cũng chẳng ít. Bạn vẫn cần phải có một chút kiên trì để học được nó.

Dưới đây là sản phẩm 3000 từ vựng tiếng Anh hằng ngày theo từ điển Offord biên soạn ra. KatchUp chuyển biến nội dung thành những tấm thẻ nhỏ nhắn – tiện dụng. Vốn để các bạn có thể học dễ dàng mọi nơi mọi lúc, cùng với ưu điểm hỗ trợ kiểm tra việc học của mình dễ dàng hơn với từng lượng từ cụ thể. Thật không quá khó để nắm vững nền tảng 3000 từ vựng này với KatchUp.

Ngoài ra khi mua sản phẩm flashcard 3000 từ vựng tiếng Anh KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI ONLINE trị giá 250K. Để bắt đầu khóa học online, các bạn tham khảo các bước sau đây -> https://katchup.vn/khoa-hoc-online-a442

flashcard-3000-tu-combo
flashcard-3000-tu-combo

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền,kiểm duyệt và phát hành/xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ. (http://nxbvanhoavannghe.org.vn).

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.

Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa. Xem thêm về cách học theo hệ thống Leitner tại đây -> https://katchup.vn/hoc-flashcard-tieng-anh-the-nao-de-hieu-qua-a723 
NHẤN NÚT “MUA NGAY” ĐỂ TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT BẰNG FLASHCARD CÙNG KATCHUP.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard 3000 từ tiếng Anh – 3 loại giấy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *