COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard IELTS – Standard (C02S)

480,000  310,000 

Mã: 6472284220452
Mô tả

Từ vựng tiếng Anh toeic theo chủ đề là tổng hợp “từ vựng hay” liên quan đến các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS. Nắm vững bộ thẻ từ vựng giúp bạn tập trung học một loạt các từ đồng nghĩa trong chủ đề này phù hợp trong các phần thi speaking và writing của bạn. Đồng thời việc học từ vựng theo chủ đề cũng sẽ giúp bạn dễ nhớ hơn, học nhanh hơn và có sự liên tưởng tốt hơn. KatchUp tạo ra COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard IELTS – Standard  gồm khoảng 1100 thẻ in từ vựng  thường sử dụng trong các kỳ thi IELTS, được biên soạn kỹ lưỡng từ tài liệu chính thống “Cambridge Vocabulary for Ielts”. Đồng thời, thẻ học có kèm hình ảnh minh họa sinh động và câu ví dụ dịch nghĩa giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn. Ngoài ra, bộ Flashcard Ielts – Standard sử dụng giấy màu trắng chất lượng, có màu trắng, ép plastic hai mặt và tặ ng kèm code học – thi online được đựng trong hộp xinh xắn giúp bạn sử dụng Flashcard lâu hơn hoặc sang trọng khi làm quà tặng cho người của bạn.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bộ sản phẩm tại:
https://katchup.vn/bo-katchup-flashcard-ielts-a-high-quality-xanh-02ax-pid-23

COMBO-tron-bo-KatchUp-Flashcard-IELTS-Standard
COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard IELTS – Standard gồm 12 cuốn

Mô tả sản phẩm
Nội dung đảm bảo

COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard IELTS – Standard gồm đầy đủ các chủ đề như: Growing up; Life styles, through the ages; Information technology; The modern world… và được biên tập kỹ lưỡng  từ bộ sách  “Cambridge vocabulary for IELTS” – Bộ tài liệu danh tiếng và chính thống luyện thi IELTS.

Mặt trước:
Chủ đề từ vựng, từ vựng chính với font chữ to nổi bật + từ loại + cách phát âm từ.
Hình ảnh trực quan minh họa sinh động nghĩa của từ chính giúp người học dễ dàng liên tưởng, đoán nghĩa của từ.
Ví dụ kèm theo giúp bạn dễ hiểu, thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.
Mặt sau:
Nghĩa từ vựng và gia đình từ.
Đặc biệt có phần dịch nghĩa câu ví dụ giúp bạn nắm bắt từ nhanh hơn, học hiệu quả hơn.

COMBO-tron-bo-KatchUp-Flashcard-IELTS-Standard
COMBO-tron-bo-KatchUp-Flashcard-IELTS-Standard
Mặt trước – Mặt sau COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard IELTS – Standard

Thiết kế chất lượng
Sản phẩm Combo trọn bộ KatchUp Flashcard Ielts gồm 12 cuốn chia theo chủ đề, mỗi cuốn gồm khoảng 90 – 100 thẻ. thuộc hai bộ: IELTS A – Standard
IELTS B – Standard
Tất cả các thẻ đều được sử dụng giấy màu trắng chất lượng, có màu sắc nổi bật, ép plastic 2 mặt chống thấm nước, bụi bẩn và bo tròn 2 góc hình chiếc lá giúp Flashcard không bị quăn góc trong quá trình sử dụng. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, bảo vệ tốt sản phẩm. Kèm theo là khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong khi học.
Đồng thời bộ Combo KatchUp Flashcard Ielts – Standard được đựng trong 2 hộp vô cùng xinh xắn và sang trọng giúp bạn bảo quản Flashcard tốt hơn, sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, còn gì ý nghĩa bằng khi tặng bộ Flashcard này cho bạn bè hay người thân yêu những ai đang luyện thi Ielts hoặc mong muốn nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Anh thêm nữa.

COMBO-tron-bo-KatchUp-Flashcard-IELTS-Standard
KatchUp Flashcard IELTS – Standard nền giấy trắng ép plastic 2 mặt và bo tròn 2 góc

Phương pháp học tiện dụng
Mỗi thẻ có kích thước 4,2 x 8 cm nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu, dù là đang chờ ở bến xe buýt hay dừng đèn đỏ bạn đều có thể tận dụng mọi thời gian rảnh và học vào bất kỳ thời điểm nào.
Sản phẩm tặng kèm

Khi mua sản phẩm Flashcard Ielts KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI IELTS ONLINE trị giá 250.000đ sử dụng không thời hạn, tại đó bạn có thể luyện nghe phát âm và kiểm tra trình độ của mình mỗi ngày. Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa.
cach-hoc-online
Tặng ngay mã code học và thi Ielts online trị giá 250.000
Cách học với Flashcard đạt hiệu quả tối ưu theo phương pháp Leitner
Học nhanh – Nhớ lâu
Đầu tiên hãy sử dụng hệ thống 5 hộp hay tối thiểu 3 hộp (có thể mua hoặc tự làm đều được) và đánh số thứ tự từ 1 đến 5 cho mỗi hộp.
  • Bỏ các thẻ flashcard vào hộp số 1.
  • Trong quá trình học từ vựng, với mỗi thẻ Flashcard trả lời đúng, bạn chuyển chúng sang hộp số 2, và những thẻ trả lời sai sẽ vẫn ở hộp số 1.
Cach-hoc-voi-Flashcard
Cách học với Flashcard đạt hiệu quả tối ưu theo phương pháp Leitner
  • Bạn học đến những tấm thẻ ở hộp số 2. Nếu bạn vẫn trả lời đúng, hãy chuyển những thẻ đó sang hộp số 3 và tiếp tục như vậy cho đến khi chuyển thẻ flashcard đến hộp cuối cùng.
  • Những tấm thẻ trả lời sai ở các hộp 2, 3, 4 … đều phải chuyển lại về hộp số 1. Quá trình lặp lại cho đến khi tất cả các thẻ flashcard đều nằm ở hộp cuối cùng, như vậy là bạn đã ghi nhớ được hết những từ vựng đó rồi đấy!
Thông tin chi tiết
SKU: 7700157644975
Kích thước: 4,2 x 8 cm
Thương hiệu: Flashcard KatchUp
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép: 60 mic
Trọng lượng(gram): 1200
Sản xuất tại: Việt Nam
Sản phẩm đi kèm:  hộp xinh xắn, khoen sắt cứng cáp, code học và thi thử Ielts online
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “COMBO trọn bộ KatchUp Flashcard IELTS – Standard (C02S)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *