Văn hóa Nhật Bản

Công ty lâu đời nhất thế giới có ở Nhật Bản

Công ty lâu đời nhất thế giới có ở Nhật Bản

 Kongo Gumi đã từng là một doanh nghiệp thành công ở Nhật Bản trong lĩnh vực xây dựng các ngôi chùa Phật giáo,doanh nghiệp này là một trong những công ty gia đình hoạt động lâu dài nhất trên thế giới, tồn tại qua 14 thế kỷ sau khi trải qua đủ các cuộc biến động chính trị, khủng hoảng kinh tế, và hai cuộc chiến tranh thế giới. Mãi cho đến khi gặp khủng hoảng vào năm 2006, đây chính là công ty gia đình lâu đời nhất trên thế giới với 14 thế kỷ tồn tại.
cong-ty-lau-doi-nhat-nhat-ban
Công ty Kongo Gumi
 
Một cuốn sách có niên đại từ thế kỷ thứ 17 dài hơn 3 mét đã ghi chép lại sự phát triển của 40 thế hệ gia đình nhà Kongo kể từ khi thành lập công ty vào năm 578 sau công nguyên, khi Shigemitsu Kongo, một thợ mộc lành nghề, cùng với hai thợ thủ công bậc thầy khác, được mời về từ Baekje ở bán đảo Triều Tiên để xây dựng ngôi chùa Phật giáo đầu tiên trên đất Nhật Bản, Shitennoji.
cong-ty-lau-doi-nhat-nhat-ban
Các vị tiền nhân của công ty
 
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *