Văn hóa Nhật Bản

Cùng khám phá thang máy ngắn nhất thế giới

Thang máy ngắn nhất thế giới

 

Hiện nay các đại gia giàu có của doanh nghiệp xây dựng đang đua nhau lắp được những chiếc thang máy cao nhất thế giới, đẹp nhất thế giới, siêu tốc độ nhất thế giới, thì xứ sở mẹ đẻ của thang may lại cho ra đời 1 chiếc thang máy mới lạ, sau khi ra đời chiếc thang máy đã  nhanh chóng được Guiness ghi vào kỷ lục chiếc  thang may ngắn nhất thế giới.
 
thang-may-ngan-nhat-the-gioi
Thang máy ngắn nhất thế giới
 
Chiếc thang máy này ở Nhật, được ghi vào kỷ lục Guiness về độ dài ngắn nhất thế giới. Chiều cao thang máy này chỉ chưa đầy 1 m, chính xác là 83 cm. Nghĩa là bạn có thể nhảy 1 bước chân qua cả chiếc thang này.
 
thang-may-ngan-nhat-the-gioi
Cầu thang chỉ có 5 bậc
 
 
Sau khi chiếc thang máy ra đời đã có khá nhiều người thấy thú vị và tới xem tận mắt, nhưng bên cạnh đó có những ý kiến trái chiều cho rằng chiếc  thang máy này không có gì đặc biệt, nó chỉ như 1 chiêu câu khách của chủ đầu tư, và nó đã vô tình gây lãng phí về tiền của không nên có.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *