Văn hóa Nhật Bản

Đảo thỏ ở Nhật

Đảo thỏ ở Nhật

Nhật là đất nước có rất nhiều đảo lớn nhỏ , trong số đó cũng có những hòn đảo kì lạ thu hút nhiều du khách đến tham ,như đảo ma, đảo khói, đáo xanh, đảo hoa …bên cạnh đó cũng có nhữnh hòn đảo chuyên dành cho động vât cực kì đáng yêu. Đảo thỏ là một trong những số đó.
dao-tho-o-nhat-banT
Thỏ trên đảo Okunoshima
 
Đảo Okunoshima ( đảo thỏ) nằm giữa Hiroshima và Shikoku.  Từng là sào huyệt của các nhà máy sản xuất chất độc hóa học bí mật trong Thế chiến II, .  những con thỏ đã được đưa đến Okunoshima để kiểm tra ảnh hưởng của chất độc và được thả bởi những công nhân khi chiến tranh thế giới thứ II kết thúc. Những nguồn tin khác cho biết rằng một nhóm học sinh trên một chuyến đi thực địa đã phát hiện ra tám con thỏ trên đảo trong năm 1971. Bất kể số lượng thỏ ban đầu của Okunoshima là bao nhiêu, các thế hệ kế tiếp của chúng vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ khi trên đảo không tồn tại bất kỳ loài săn mồi nào đe dọa chúng. nơi đây là hòn đảo duy nhất trên thế giới dành cho loại thỏ ,“đảo thỏ” hiện nay đã trở thành nơi ở của hàng trăm chú thỏ đáng yêu và thân thiện
 
dao-tho-o-nhat-ban
Nghĩ ngơi
 
 Mặc dù sinh sống trong môi trường hoang dã từ nhỏ nhưng những con thỏ trên đảo rất dạn và không sợ hãi khi du khách đến gần, chúng sẽ tiếp cận du khách đến thăm đảo để tìm kiếm thức ăn.
 
dao-tho-o-nhat-ban
Món ăn yêu thích
 Khách tham quan có thể đem theo vật nuôi lên đảo, nhưng trong một nỗ lực để bảo vệ bầy thỏ, chó và mèo không được phép có mặt trên đảo

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *