Văn hóa Nhật Bản

Đắp người tuyết vào mùa đông ở Nhật

Đắp người tuyết vào mùa đông ở Nhật

Nước Nhật mùa đông tuyết trắng bao phủ khắp nơi. Thường tuyết rơi nhiều nhất từ tháng 1 tới đầu tháng 2.Đâu đó trên nước Nhật chúng ta thường ,bắt  gặp hình ảnh người tuyết được ai đó đắp nên , trông thật ngộ nghĩnh và dễ thương.

dap-nguoi-tuyet-vao-mua-dong-o-nhat
Người tuyết kiểu Nhật
 

Khác với các nước phương Tây , người tuyết ở Nhật được tạo thành bởi hai quả bóng tuyết, và một vài phụ kiện để làm như ,tay , mắc  và miệng..
Người tuyết ở những nước châu Âu có phần cầu kì hơn.Một người tuyết có ba phần , đầu ,thân và chân,cùng với cách trí thật đẹp mắc.
 

dap-nguoi-tuyet-vao-mua-dong-o-nhat
Người tuyết ở các nước phương Tây
 

 

Dù là làm người tuyết theo kiểu Nhật hay châu Âu , thì việc đắp người tuyết là trò chơi thú vị vào những ngày đông tuyết rơi nhiều.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *