Đề thi mẫu N1 – Trọn bộ 7 cuốn

628,000  475,000 

Mã sản phẩm: 17KSNTN10086

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả
Đề thi mẫu N1 – Trọn bộ 7 cuốn

  1. Đề thi thử N1 Moshi to taisaku Vol 1 (Kèm CD) 日本語能力試験 模試と対策 N1

Sách luyện thi N1 Moshi to taisaku Vol1 là các bộ đề thi bao gồm 2 phần chính tương ứng với 2 phần thi trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N1: phần thi từ vựng, hán tự, ngữ pháp, đọc hiểu 言語知識・読解 và phần thi nghe hiểu 聴解.

Sách luyện thi N1 Moshi to taisaku Vol1 là các bộ đề thi đi kèm với phần đáp án chi tiết và rõ ràng. Ngoài ra, nhằm giúp người học có thể tự đánh giá năng lực của mình, tác giả đã đính kèm vào cuối sách hướng dẫn chấm điểm cho từng câu hỏi, hướng dẫn đánh giá kết quả cho cả bài thi, và phần nội dung nghe cụ thể, rõ ràng.

  1. Đề thi thử N1 Moshi to taisaku Vol 2 (Kèm CD)日本語能力試験 模試と対策2 N1

Sách luyện thi N1 Moshito taisaku Vol2 tương tự như cuốn đầu tiên Vol1 của nó, là các bộ đề thi năng lực Nhật ngữ N1 được biên soạn dựa trên đề thi thực tế hằng năm.

Sách luyện thi N1 Moshito taisaku Vol2 xây dựng các đề thi với 2 phần chính tương ứng với 2 phần thi trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N1: phần thi 言語知識・読解 hán tự, ngữ pháp, từ vựng và đọc hiểu; phần thi 聴解 nghe hiểu.

Sách luyện thi N1 Moshito taisaku Vol2 biên soạn các đề thi với các phần thi, số mondai trong mỗi phần thi, số câu hỏi trong mỗi mondai và thời gian phân bổ cho mỗi mondai đều tương tự với đề thi năng lực Nhật ngữ N1 thực tế. Hơn thế nữa, sách còn đi kèm với bản hướng dẫn chấm điểm cho từng câu hỏi, bảng hướng dẫn đánh giá kết quả cho cả bài thi và phần nội dung nghe chi tiết rõ ràng. Nhờ đó mà người học có thể tự làm đề và tự đánh giá khả năng của mình một cách chính xác để từ đó điều chỉnh quá trình luyện tập cũng như kế hoạch luyện tập sao cho đạt được kết quả như mong đợi.

  1. Đề thi thử N1 Koshiki mondaishu (Kèm CD)日本語能力試験 公式問題集 N1

N1 Koshiki mondaishu là bộ đề thi thử với cấu trúc y hệt kì thi JLPT thực t. Cũng như cuốn sách luyện đề khác như Supa Moshiki N1 , đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra là 2 phần là kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu言語知識・読解 (110 phút) và nghe hiểu 聴解 (60 phút). Trong phần  言語知識・読解 thì sẽ bao gồm hai phần là Kiến thức ngôn ngữ 言語知識 và đọc hiểu 読解. Tương ứng với 3 phần言語知識, 読解,  聴解là 60 điểm từng phần. Đề thi thử sẽ đưa ra cho các bạn đầy đủ các mondai mà trong đề thi thực tế để các bạn luyện tập.

Và sau cùng là phần đáp án và script cho phần nghe hiểu giúp các bạn có thể dễ dàng để kiểm tra cũng như nghe lại những nội dung trong bài. Ngoài ra sách còn có tờ giấy làm bài trắc nghiệm, vừa để các bài làm bài, vừa giúp các bạn có cảm giác như thi thực tế.

  1. Đề thi thử N1 Gokaku dekiru (Kèm CD)合格できる日本語能力試験N1

Gokaku Dekiru N1 chia thành 4 kỹ năng chính trong bài thi là Chữ-từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu rất rõ ràng và cho rất nhiều bài tập kèm theo với mỗi phần. Với mỗi dạng bài tập như vậy, bạn sẽ được làm nhuần nhuyễn, cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra việc cung cấp cho bạn 1 đề thi thử tổng hợp cuối sách cũng giúp bạn luyện tập lại những gì đã làm ở phần 1 cũng như đánh giá đúng khả năng của mình để luyện tập thêm phần nào mình còn yếu. Sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

  1. Đề thi thử N1 Zettai gokaku – kanzen moshi (Kèm CD)日本語能力試験 完全模試N1 (日本語能力試験完全模試シリーズ)

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku có những ưu điểm:

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku cung cấp thông tin một cách tổng hợp giúp người học tổ chức lại kiến thức của mình trước khi bước vào phòng thi. Từ đó, người học có thể tự kiểm tra lại quá trình ôn luyện của mình xem đã quá tập trung vào phần nào, quá xao lãng phần nào và những phần nào vẫn chưa học để bộ sung hoặc ôn tập lại những gì quan trọng

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku mang đến những lý giải và giải thích cực kỳ chi tiết liên quan trực tiếp đến đề thi giúp người học tìm ra các điểm mấu chốt, các tips quan trọng để tìm ra đáp án chính xác và nhanh nhất có thể, tăng số lượng đáp án đúng và giảm thiểu thời gian làm bài.

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku chắc chắn bao phủ hết toàn bộ nội dung của kỳ thi N1 từ vựng, cụm từ, ngữ pháp…. với các bộ đề thi được biên soạn với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thực tế giúp bạn làm quen với các dạng bài, điều chỉnh thời gian phù hợp và tránh những lỗi sai không cần thiết.

  1. Đề thi thử N1 Supa moshi (Kèm CD)日本語能力試験スーパー模試N1

Supa moshi N1 bao gồm 3 đề thi, với mỗi đề thi thử, cấu trúc cũng như mức độ tương đương với đề thi thực tế cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

Quyển sách còn cung cấp cho các bạn cách tính điểm chính xác từng phần thế nào. Ví dụ phần 言語知識 (45 câu) bạn đúng 33 câu, phần読解 (26 câu) bạn đúng 20 câu và phần聴解(37 câu) bạn đúng 25 câu. Bạn sẽ có cách tính điểm như sau:

言語知識: 60 x 33 / 45 = 44 điểm

読解: 60 x 20 / 26 = 46 điểm

聴解: 60 x 25 / 37 = 40 điểm

Thì tổng điểm của bạn sẽ là 44 + 46 + 40 = 130 điểm, so sánh với mức điểm đậu N1 thì bạn đạt. Nhưng vậy với cách tính điểm tương đối dễ dàng, bạn sẽ dễ dàng biết được trình độ mình cũng như phần nào còn yếu để luyện thi một cách hiệu quả.

  1. Đề thi thử N1 Patan betsu (Kèm CD)パターン別徹底ドリル日本語能力試験N1

Patan N1  được chia thành 4 kỹ năng chính trong bài thi là Chữ-từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu rất rõ ràng và cho rất nhiều bài tập kèm theo với mỗi phần mà theo giáo trình tiếng nhật thì đó là số lượng nhiều trong các quyển sách luyện đề. Với mỗi dạng bài tập như vậy, bạn sẽ được làm nhuần nhuyễn, cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.

Ngoài ra, phần đáp án cũng như hướng dẫn cặn kẽ về lí do tại sao chọn cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi sai của mình, rút kinh nghiệm cho kì thi thực tế.

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1FJ6QTu_lsLzIMlMH4YBNvrHmEvLzjr-7

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đề thi mẫu N1 – Trọn bộ 7 cuốn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *