Để Trở Thành Samurai Tiếng Nhật

79,000  69,000 

Mô tả

Để trở thành Samurai tiếng Nhật là cuốn sách dành cho bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội du học và làm việc tại Nhật Bản hoặc công ty Nhật tại Việt Nam. Hãy học tiếng Nhật để trở thành Samurai!

Để trở thành Samurai tiếng Nhật tại sao nên đọc:

Để trở thành Samurai tiếng Nhật sẽ cho bạn những lời khuyên để mở ra cách cửa tiếp theo của cuộc đời bạn. Đây là cẩm nang giúp bạn có thể vào làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản hay đi du học tại Nhật Bản. Cũng có nghĩa đây là cuốn sách giúp bạn trở thành một Samurai. Nếu bạn đọc thật kỹ, cuốn sách này chắc chắn sẽ trở thành phương tiện giúp bạn hoạch định chiến lược và thực hiện chiến thuật “tự khẳng định mình”

Để trở thành Samurai tiếng Nhật cũng là những gì mà tác giả muốn gởi tới các bậc cha mẹ đang mong muốn đi tìm lời khuyên đích xác cho những đưa con đang học trung học cơ sở, trung học phổ thông của mình về vấn đề “xin việc làm” hay “công việc trong tương lai”.

Để trở thành Samurai tiếng Nhật có những nội dung gì:

– Tiếng Nhật sẽ thay đổi hoàn toàn cách sống của bạn

– Nhật Bản một đất nước xinh đẹp, nghiêm túc, của những Samurai kỳ lạ

– Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất

– Bí quyết để được tuyển dụng vào một công ty Nhật bản

– Hãy tự mình mở ra cánh cửa

– Lời khuyên từ những Samurai tiếng Nhật thành đạt

– FAQ những câu hỏi thường gặp

Để trở thành Samurai tiếng Nhật là cuốn sách tìm hiểu về Nhật Bản mà bạn học cần tham khảo để định hướng cho con đường phía trước của mình. Chúc các bạn thành công.
————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Để Trở Thành Samurai Tiếng Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *