Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

Declans ReadWrite Kanji – Phần mềm học Kanji tuyệt vời

Declan's ReadWrite Kanji – phần mềm tiếng Nhật hỗ trợ bạn học Kanji tuyệt vời

Hán tự luôn là trở ngại lớn đối với chúng ta khi học tiếng Nhật phải không. Nhưng với Declan's ReadWrite Kanji, sẽ giúp mọi người trút bỏ những khó khăn phần nào trong việc học Hán tự. Phần mềm sẽ giúp bạn vừa có thể học Kanji vừa thực hành khả năng tiếng Anh của mình.
phan-mem-han-tu-tieng-nhat-tren-android
Declan phần mềm tự học Hán tự
 

Tính năng học Kanji đầy đủ, dễ hiểu, tiện lợi cho người dùng
 

hoc-kanji-voi-soft-declan-tieng-nhat
Declan Phần mềm Kanji cho iphone
Giao diện chính hiển thị gần 2000 chữ Kanji, khi bấm đôi chuột vào một chữ nào đó thì sẽ hiển thị một cửa sổ tóm tắt về ý nghĩa và cách phát âm. Ngoài ra, trên giao diện chính còn có các tính năng:Review Learning List Kanji (hiển thị chi tiết mỗi chữ Kanji có trong danh sách, bao gồm chữ Kanji với hình ảnh động, ý nghĩa, cách phát âm ON, cách phát âm KUN), Kanji Meaning MultiChoice (bài tập trắc nghiệm chọn ý nghĩa tương ứng với các chữ Kanji đang hiển thị), ON Pronunciation MultiChoice (chọn phát âm ON tương ứng với các chữ Kanji được hiển thị, có thể chọn cách hiển thị đáp án bằng phiên âm Romaji hay chữ Katakana bằng lệnh Display Romaji ON pronunciation), KUN Pronunciation MultiChoice (chọn phát âm KUN tương ứng với các chữ Kanji được hiển thị),Kanji GridSearch Exercise (chọn đúng các chữ Kanji có ý nghĩa tương ứng với phát âm ON hoặc phát âm KUN được hiển thị bên dưới).

Tải phần mềm Kanji tiếng Nhật tại đây
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *