Giáo trình Dekiru Nihongo sơ cấpできる日本語 初級

130,000  100,000 

Mã sản phẩm: 17KSN0000562

Tình trạng: còn hàng

Mô tả

Giáo trình Dekiru Nihongo sơ cấp

Dekiru Nihongo Sơ Cấp できる日本語 初級  là giáo trình tiếng Nhật luyện hội thoại giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Sách sẽ giúp bạn nâng cao khả năng truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của bản thân. Khi học ngôn ngữ  khả năng dùng từ vựng của bản thân để truyền đạt ý tưởng rất quan trọng. Dựa trên điều đó giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Cấp ra đời để phục vụ giao tiếp tiếng Nhật

 

Giáo Trình Dekiru Nihongo Sơ Cấp có những nội dung gì?

Giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Cấp gồm 15 bài học. Mỗi bài học bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Trong mỗi bài học gồm 3 phần chính sau:

  1. Phần 1 : チャレンジ (thử thách) . Trong phần này học viên sẽ nhìn hình, dùng tiếng Nhật mình đã học để nói tiếng Nhật với học viên khác, hoặc giáo viên
  2. Phần 2 :言ってみよう (Cùng Nói Tiếng Nhật). Trong phần này học viên sẽ dựa trên hội thoại mẫu, nghe và nói lại. Sau đó dựa trên thông tin hội thoại mẫu phát triển thêm.
  3. Phần 3: やってみよう (Cùng Luyện Tập ) Học viên sẽ luyện tập những gì đã học trong chủ đề vừa rồi.

Phương pháp luyện nói tiếng Nhật hiệu quả với giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Cấp:

  1. Để luyện tập thành công trước tiên học viên cần phải suy nghĩ về từng ngữ cảnh sẽ nói. Từ vựng hoặc mẫu câu nào mình sẽ dùng. Sau đó sẽ luyện tập với bạn bè hoặc giáo viên.
  2. Mỗi bài học không phải chỉ luyện tập nhiều lần mà phải luyện tập nhiều lần. Sách cũng sẽ giúp bạn điều này giới thiệu những chủ đề liên quan với nhau. Học bài này sẽ có mẫu câu và từ vựng bài trước mình đã dùng để nói.
  3. Luyện nghe nhiều lần một chủ đề đến khi nghe được. Trong trường hợp không nghe được có thể xem lời thoại. Luyện nghe nhiều sẽ tăng năng lực nghe và từ vựng. Từ đó sẽ nói hiệu quả hơn.

Link tải audio: Link Tải Audio

Ngoài ra các bạn có thể xem các sản phẩm học tập khác tại trang chủ của KatchUp

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo trình Dekiru Nihongo sơ cấpできる日本語 初級”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *