Đất nước Nhật Bản

Địa điểm quay phim Okuribito một bộ phim Nhật Bản

Địa điểm quay phim Okuribito một bộ phim Nhật Bản

Okuribito là một bộ phim Nhật Bản về nghề nokanshi (encoffineer), người chuẩn bị xác người chết cho các nghi lễ đám tang. Được biết đến như "Departures" trong tiếng Anh, bộ phim đoạt giải Oscar cho phim hay nhất phim nói tiếng nước ngoài trong năm 2009 cùng với 
làm sao học tiếng nhật nhanh nhất

Okuribito chứa nhiều cảnh nông thôn Nhật Bản và vẻ đẹp tự nhiên mà có lẽ làm một số người xem tự hỏi nơi ở Nhật Bản bộ phim đã được quay.

Phóng to bản đồ dưới đây để xem các địa điểm quay phim chính, và click vào dấu để biết thêm chi tiết:
Các địa điểm chính của ngoại cảnh là thành phố của Sakata và môi trường xung quanh trong khu vực Shonai của tỉnh Yamagata ở miền bắc Nhật Bản. Nằm dọc theo bờ biển phía biển Nhật Bản, khu vực Shonai không có kết nối shinkansen và hầu như không truy cập của khách du lịch nước ngoài, ngoại trừ một vài tiêu đề lên núi Dewa Sanzan.

Các tòa nhà độc đáo, là nơi đặt văn phòng công ty của encoffineer, là người nổi bật nhất của một số địa điểm quay phim ở trung tâm thành phố Sakata. Một số cảnh đường phố đã được thực hiện ở đó, là tốt. Và các phòng hòa nhạc, nơi dàn nhạc chơi trong phần đầu của bộ phim, đứng trực tiếp bên cạnh hội trường thành phố Sakata của.

Tòa nhà văn phòng
Có lẽ là ngoại cảnh đáng nhớ nhất là những người trong các lĩnh vực rộng với một con sông và núi tuyết phủ trong nền. Ngọn núi là núi Chokaizan (鳥 海山, 2236 m) và sông là Gakko River (月光 川). Hầu hết các cảnh được chụp xung quanh Asahi cầu cũ chỉ bên ngoài trung tâm thị trấn Yusa, mười cây số về phía bắc của Sakata.

dia-diem-quay-phim-Okuribito-mot-bo-phim-nhat-ban

núi Chokaizan
Ngôi nhà tắm Tsurunoyu, cũng nhiều lần xuất hiện trong các bộ phim, là một nhà tắm công cộng thực tế tại thành phố Tsuruoka, 25 km về phía nam của Sakata. Giống như trong các bộ phim, các phòng tắm được điều hành bởi một người phụ nữ lớn tuổi. Thưởng thức sự gia tăng đột ngột trong tâm trong nhà tắm của cô, người phụ nữ bị hoãn lại cô có kế hoạch đóng cửa các nơi xuống; Tuy nhiên, trong khi chờ đợi các phòng tắm được đóng cửa và các tòa nhà bị phá bỏ.

Tsurunoyu Bath House (trước khi nó bị phá bỏ)
Trong giữa Tsuruoka và Sakata đứng ngôi nhà mà cảnh đầu tiên của bộ phim diễn ra, và đó cũng xuất hiện trên tấm poster Nhật của bộ phim. Ngôi nhà được thiết kế bởi một kiến ​​trúc sư, người cũng làm việc trên biệt thự hoàng gia, và bây giờ là mở cửa cho công chúng như là cơ sở trao đổi văn hóa.

dia-diem-quay-phim-Okuribito-mot-bo-phim-nhat-ban

Địa điểm quay phim Okuribito một bộ phim Nhật Bản

 

Vị trí của cảnh đầu tiên của bộ phim cùng làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả
Chỉ có một vài trong số các ngoại cảnh được quay ở ngoài khu vực Shonai. Nổi bật trong số đó là những cảnh bên ngoài nhà của nhân vật chính. Các tòa nhà thú vị đứng một hai giờ lái xe ô tô phía đông nam của Sakata trong kaminoyama City, ngay phía nam của thủ đô quận của Yamagata City.

Theo bí quyết học từ vựng tiếng nhật

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *