Văn hóa Nhật Bản

Dịch vụ thuê trai đẹp lau nước mắt ở Nhật

Dịch vụ thuê trai đẹp lau nước mắt ở Nhật

Dịch vụ cho thuê trai đẹp lau nước mắt: Với 65 USD, phụ nữ Nhật Bản có thể thuê một chàng trai đến lau nước mắt và an ủi mình mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sốngDịch vụ kỳ lạ này mở ra với mong muốn giúp nữ giới vượt qua căng thẳng trong cuộc sống bận rộn ngày nay .
dich-vu-thue-trai-dep-lau-nuoc-mat-o-nhat
Chàng trai đến lau nước mắt và an ủi
 
Họ chỉ cần gọi điện đến công ty và lựa chọn một trong 7 Ikemeso (chàng trai đáng yêu). Những người này sẽ đến tận nơi làm việc của khách hàng để họ có thể khóc, giải tỏa căng thẳng. Khi người phụ nữ bật khóc, Ikemeso sẽ dùng khăn mềm lau nước mắt và an ủi họ.
Trong trường hợp căng thẳng liên quan đến công việc khiến phụ nữ phải kìm nén nước mắt, các "chuyên gia trị liệu khóc" sẽ mở một đoạn phim tình cảm để khơi gợi cảm xúc. Bộ phim kết thúc, Ikemeso sẽ có mặt và làm nhiệm vụ.
 
dich-vu-thue-trai-dep-lau-nuoc-mat-o-nhat
Dịch vụ thuê trai đẹp để lau nước mắc
 
Dịch vụ này chi phí mỗi lần khoảng 7.900 yên (tương đương 1,5 triệu đồng). Phụ nữ có thể lựa chọn các Ikemeso theo phong cách khác nhau như trí thức, chững chạc hay mẫu đàn ông lớn tuổi.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *